Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
27 4 / 2022

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Đức Hòa ( Long An )

Đức Hòa là một trong những huyện lớn tại khu vực tỉnh Long An với nhiều trung tâm công nghiệp có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh cùng với số lượng công nhân đông đảo. Do đó, vấn đề đảm bảo an ninh trật tự xã hội ở trên địa bàn huyện Đức Hòa cũng được đặc biệt quan tâm. Thấy được băn khoăn đó của người dân, nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An đã ra đời và hoạt động mạnh mẽ. Vậy công ty dịch vụ bảo vệ ở Đức Hòa có ưu điểm gì và nên lựa chọn công ty nào uy tín, cùng khám phá nhé.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Đức Hòa

Hiện nay, tình trạng mất cắp diễn ra ngày càng nhiều, đặc biệt là những khu vực đông dân cư với những thủ đoạn vô cùng tinh vi của bọn phạm tội. Do đó, để tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra cả về người và tài sản, ngoài lắp đặt hệ thống camera an ninh thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là không thể thiếu

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty bảo vệ ở Đức Hòa giúp cho khách hàng giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại về tài sản và cả thương hiệu của công ty.

Mặt khác, khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều nguồn chi phí khác nhau trong công tác tuyển dụng, đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty bảo vệ ở Long An  mọi chi phí có liên quan đến chế độ của nhân viên bảo vệ như trang thiết bị hỗ trợ cho công tác bảo vệ, đồng phục, lương thưởng, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thôi việc, tai nạn lao động… đều do phía công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp. Do đó khách hàng sẽ không mất chi phí cho những chế độ này.

Các công ty bảo vệ ở Long An luôn có bộ máy nhân sự gọn nhẹ và chặt chẽ với nhiều bộ bận khác nhau như quản lý, bảo vệ an ninh và các nguồn lực khác có liên quan… giúp cho công tác bảo vệ diễn ra theo khuôn khổ thống nhất.

Các công ty bảo vệ có nhiệm vụ huấn luyện, kiểm tra giám sát mọi hoạt động của đội ngũ nhân viên, do đó sẵn sàng thay thế những nhân viên làm việc không hiệu quả, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc chung của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ được huấn luyện chặt chẽ

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của các dịch vụ bảo vệ tại Long An luôn đông đảo và có thời gian làm việc khoa học, nắm bắt thông tin kịp thời và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, các dịch vụ bảo vệ ở Đức Hòa luôn có mối quan hệ liên kết chặt chẽ với  cơ quan công an và chính quyền địa phương nên nếu có sự công xảy ra, các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ ở Đức Hòa

Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện 

Với loại hình bảo vệ này, nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ giữ gìn trật tự và bảo vệ an toàn cho số lượng lớn khách hàng khi tham gia vào các hội nghị, hội thảo, chương trình ca nhạc, lễ hội… do đó, cần phải sử dụng số lượng nhân viên bảo vệ đông đảo.

Dịch vụ bảo vệ tại sự kiện, hội nghị 

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại các ngân hàng 

Với loại hình dịch vụ này, nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ cho tài sản của ngân hàng cũng như đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch.

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại các ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại các ngân hàng 

Dịch vụ bảo vệ tại các siêu thị hay cửa hàng

Các cửa hàng hay cửa hàng là nơi diễn ra hoạt động buôn bán đông đúc, do đó nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ giữ gìn trật tự cho khuôn viên cửa hàng, ngăn chặn tình trạng trộm cắp hàng hóa và tài sản của khách mua hàng.

Dịch vụ bảo vệ tại các siêu thị hay cửa hàng

Bảo vệ vào các ngày Tết, lễ

Các ngày nghỉ Tết lễ dài hạn là thời điểm thích hợp để các đối tượng tội phạm đột nhập trộm cắp tài sản và giấy tờ của các công ty, doanh nghiệp thậm chí là hộ gia đình. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vào các ngày lễ Tết đang dần trở nên phổ biến.

Đội ngũ bảo vệ tại xí nghiệp và nhà máy

Dịch vụ bảo vệ tại xí nghiệp và nhà máy

Nhà máy và xí nghiệp là nơi chứa nhiều trang thiết bị và máy móc quan trọng, chỉ cần hư hỏng hay mất cắp một thiết bị máy móc nào đó thì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động chung của cả dây chuyền. Do đó, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy hay xí nghiệp là không thể thiếu.

Đội ngũ bảo vệ tại xí nghiệp và nhà máy

Bên cạnh các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và phổ biến ở trên, công ty bảo vệ khu công nghiệp Đức Hòa - Long An còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau như bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trường học, bảo vệ nông trại, bảo vệ công ty… với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ninja

Hiện nay dịch vụ bảo vệ tại Đức Hòa rất phổ biến với nhiều công ty dịch vụ khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ bảo vệ uy tín của ninja bởi những lợi ích mà công ty đem lại như:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty ninja vô cùng chuyên nghiệp với các kỹ năng thuần thục, phản ứng nhanh nhẹn và việc xử lý tình huống hiệu quả, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của công ty ninja

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của công ty ninja 

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên còn thể hiện qua khả năng giao tiếp, thái độ lịch sự đối với khách hàng và mức độ tin cậy cao. Đặc biệt số lượng nhân viên của công ty ninja rất đông đảo, đảm bảo thay thế kịp thời nếu nhân viên đau ốm hoặc có việc đột xuất.

Đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ với mức giá hợp lý, tuyệt đối không xảy ra việc phát sinh chi phí phụ trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty.

Các loại thủ tục và hồ sơ ký kết hợp đồng làm việc hay chấm dứt hợp đồng đều diễn ra theo đúng trình tự, hiệu quả và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên sẽ được quản lý từ cả phía công ty dịch vụ và cả khách hàng nên luôn đảm bảo tính công khai mà minh bạch trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, công ty ninja còn cung cấp cụ thể bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Đức Hòa để khách hàng so sánh và dễ dàng đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho mình, cụ thể:

Dịch vụ bảo vệ theo ca 8 tiếng/ngày trong khoảng từ 7 triệu đến 7 triệu 500 đồng/ tháng

Dịch vụ bảo vệ theo ca 12 tiếng/ngày trong khoảng từ 8 triệu đến 8 triệu 500 đồng/ tháng

Dịch vụ bảo vệ theo ca 24 tiếng/ngày trong khoảng từ 14 triệu đến 15 triệu đồng/ tháng

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ ở Đức Hòa, các loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến hiện nay cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Đức Hòa uy tín nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng bảo vệ trên địa bàn huyện Đức Hòa tỉnh Long An, bạn có thể liên hệ với công ty ninja qua số điện thoại 0908 890 856 hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Số 275/50 Nguyễn Văn Lộng Chánh Lộc 1, Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương (văn phòng 1)

Số 207 Trần Thủ Độ, Phú Thạnh, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh (văn phòng 2)