ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Cuộc sống hiện đại ngày một phát triển, kéo theo đó là các vấn đề phức tạp về an ninh xã hội và những yêu cầu khắt khe trong việc dọn dẹp ngày một tăng cao. Chính vì vậy, các công ty dịch vụ chuyên nghiệp đã trở thành giải pháp hoàn hảo, giúp đáp ứng và hỗ trợ nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Xuất phát từ điều này, Công ty dịch vụ Ninja ra đời và nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua chặng đường dài hoạt động, Công ty dịch vụ Ninja vinh dự khi trở thành đối tác đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng với xu thế mới của thị trường hiện nay.

Đặc biệt, Công ty dịch vụ Ninja được thành lập và duy trì bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và tạp vụ. Đồng thời, chúng tôi sở hữu đội ngũ quản lý có chuyên môn nghiệp vụ tốt và được đánh giá cao về phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp. Từ đó mang đến cho khách hàng sự an tâm với những trải nghiệm dịch vụ bảo vệ và tạp vụ hoàn hảo nhất.


Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà  chuyên nghiệp 

Bảo vệ chung cư, tòa nhà là dịch vụ bảo vệ đang được quan tâm vì chung cư, tòa nhà đang được xây dựng lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của phần lớn dân cư Việt Nam vì tình trạng thiếu đất nhà ở. Qua bài viết dưới đây, quý khách sẽ biết nhiều thông tin hơn về dịch vụ cho thuê bảo vệ chung cư, tòa nhà cũng như những điểm đặc biệt nào mà dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà tại Công ty TNHH TMDV NINJA SERVICE lại thu hút nhiều khách hàng như vậy.

 Vì sao bảo vệ chung cư, tòa nhà là 1 trong những dịch vụ HOT nhất?

Theo thống kê mới nhất, vào quý IV/2021, cả nước Việt Nam có khoảng 15.169 căn hộ chung cư được cấp phép, 299.075 căn hộ chung cư đang triển khai xây dựng và 8502 căn hộ chung cư đã hoàn thành xây dựng.

 Với số lượng lớn căn hộ, chung cư đang tăng trưởng không ngừng, nhu cầu bảo vệ chung cư, tòa nhà cũng tăng nhanh để đáp ứng trật tự an ninh cho khách hàng. Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà phải không ngừng cải tiến và nâng cao nguồn nhân lực để đủ sức cung cấp cho thị trường.

dich-vu-bao-ve-chung-cu-tai-tphcm

Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà phải không ngừng cải tiến và nâng cao nguồn nhân lực để đủ sức cung cấp cho thị trường.

Khái quát về bảo vệ chung cư, tòa nhà

 Bảo vệ chung cư, tòa nhà là gì?

Bảo vệ chung cư, tòa nhà là dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an toàn và an ninh cho khu vực chung cư, tòa nhà, căn hộ hay cao ốc. Mục tiêu bảo vệ gồman ninh, an toàn tính mạng, tài sản của người cư trú trong khu vực chung cư, tòa nhà đó cũng như tài sản của chung cư.

Vai trò của nhân viên bảo vệ chung cư, tòa nhà

 • Phát hiện, ngăn chặn và trấn áp những hàng vi xâm phạm bất hợp pháp vào chung cư, tòa nhà cũng như những hoạt động gây rối, làm mất trật tự (trộm cắp, chiếm đoạt tài sản,…)
 • Kiểm soát chặt chẽ lượng hàng hóa ra vào khu vực chung cư, tòa nhà, tránh hiện tượng tàn trữ và vận chuyển chất cấm, cũng như tránh hiện tượng trộm cắp, thất thoát cho chung cư, tòa nhà.
 • Cảnh báo an ninh, nhắc nhở người dân tăng cường cảnh giác, chấp hành nội quy, bảo vệ an toàn cho cá nhân và toàn khu vực.
 • Kịp thời phát hiện những sự cố và có biện pháp xử lý kịp thời.

Nhiệm vụ của bảo vệ chung cư, tòa nhà ở những vị trí bảo vệ trọng yếu

Bảo vệ chung cư ở cổng chính

Cổng chính của chung cư, tòa nhà là cửa ra vào, nơi có sự phức tạp về người ra vào, có thể bao gồm cư dân, khách hàng hay tài sản, hàng hóa và những phương tiện khác. Đây là vị trí trọng yếu của chung cư, tòa nhà, nên lực lượng nhân viên bảo vệ có vai trò quan trọng, luôn quan sát, cảnh giác và kiểm soát chặt chẽ người, hàng hóa và phương tiện ra vào.

Bảo vệ chung cư, tòa nhà phải nắm vững những quy định chung của chung cư cũng như những yêu cầu, nội quy của công việc tại vị trí mình công tác, không rời bỏ vị trí chốt bảo vệ chung cư mà không có lý do chính đáng và thường xuyên giữ liên lạc, thông tin với các bộ phận khác.

Lực lượng bảo vệ cũng đòi hỏi phải có khả năng phát hiện kẻ tình nghi một cách sớm nhất, sớm dự đoán về những sự cố tiêu cực như đối tượng lạ mặt có hành vi bất chính,… để kịp thời xử lý nhanh chóng và hiệu quả, không để lại thất thoát về người và tài sản.

Bảo vệ chung cư ở đại sảnh, quầy lễ tân

Tại khu vực này, nhân viên bảo vệ chung cư, tòa nhà sẽ có những nhiệm vụ sau:

 • Ghi chép sổ sách, hướng dẫn người vào chung cư đăng ký sổ sách. Việc này nhằm quản lý chặt chẽ lượt người ra vào, tránh để người lạ lẻn vào với ý đồ xấu.
 • Trực, trả lời điện thoại, giữ liên lạc với các bộ phận khác để nhanh chóng truyền tải thông tin khi có việc gấp.
 • Kiểm tra, đảm bảo hệ thống PCCC và hệ thống thang máy hoạt động tốt.
 • Nhận và giao bưu phẩm được gửi đến những người bên trong tòa nhà, chung cư.

Nhiệm vụ tuần tra

Nhiệm vụ tuần tra và bảo vệ của lực lượng bảo vệ chung cư, tòa nhà là tuần tra tất cả các tầng lầu và cả bảo vệ ban công chung cư, bảo vệ lan can chung cư và bảo vệ ban công chung cư.

Kiểm tra lối thoát hiểm, độ an toàn của các thiết bị điện và đảm bảo hệ thống PCCC hoạt động tốt. Nhắc nhở cư dân và khách chấp hành theo đúng quy định của chung cư, tòa nhà và xử lý tình huống nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

 Để thực hiện nhiệm vụ này, nhân viên bảo vệ cần có sự nhạy bén trong quán sát, không chỉ quan sát một cách bao quát mà còn quan sát kỹ những khu vực khuất tầm nhìn để kịp thời phát hiện sự cố và xử trí nhanh.

Bảo vệ dân cư ở bãi giữ xe

Nhân viên bảo vệ khu vực bãi giữ xe phải nhanh nhẹn, có sự quan sát nhạy bén và kỹ năng sắp xếp để hướng dẫn cư dân dẫn xe vào đúng nơi quy định.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại khu vực này gồm: ghi chép thông tin về biển số xe, ngày giờ xe ra vào; điều phối, hướng dẫn sắp xếp xe đậu đúng nơi quy định; thường xuyên tuần tra, kiểm soát đề đề phòng mất mát, hư hỏng do kẻ gian hãm hại.

Bảo vệ chung cư, tòa nhà ở phòng camera

Bảo vệ chung cư, tòa nhà ở vị trí này đa phần không cần di chuyển nhiều, nhưng cần có độ quan sát, tập trung tốt cũng như bộ óc nhanh nhạy để kịp thời phát hiện những sự cố và thông báo kịp thời cho các bộ phận khác.

Nhân viên bảo vệ phải quan sát qua hệ thống camera toàn bộ khu vực chung cư, tòa nhà gồm camera tại các tầng, cổng chính, sảnh, thang máy,… cùng hệ thống báo cháy, điện, máy móc, và phòng tránh sự đột nhập trái phép.

dich-vu-bao-ve-chung-cu-chat-luong

Bảo vệ chung cư, tòa nhà là dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an toàn và an ninh cho khu vực chung cư

Vì sao khách hàng tin dùng dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà của NINJA?

 Uy tín và kinh nghiệm

Công ty TNHH TMDV NINJA SERVICE đã có kinh nghiệm trên 4 năm trong ngành dịch vụ bảo vệ với đa dạng dịch vụ, đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của số lượng lớn khách hàng tiêu dùng.

Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng được ưu tiên hàng đầu, cùng những chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu gắt gao cho quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên, để nâng cao chất lượng nhân viên đến mức chuyên nghiệp. Chúng tôi có quá trình đào tạo rõ ràng và luôn đổi mới, cải tiến chương trình đào tạo để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao số lượng lớn

Với hơn 5000 nhân viên đã ký hợp đồng cùng số lượng nhân viên tuyển mới mỗi năm, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về nhu cầu tăng thêm nhân lực bất cứ lúc nào, đảm bảo mỗi nhân viên đều phải trải quá qua trình rèn luyện khắt khe về chuyên môn nghiệp vụ.

 Quy trình tuyển dụng bảo vệ chung cư, tòa nhà tại NINJA

Tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn

Hồ sơ yêu cầu: Lý lịch, Hộ khẩu, Trình độ văn hóa, Phẩm chất đạo đức,…

Những kỹ năng cơ bản: Kiến thức tổng hợp; Tư duy; Kỹ năng ứng xử, giao tiếp; Ngoại ngữ,…

Quá trình đào tạo

Những ứng viên được chọn sẽ được đào tạo, rèn luyện thành thạo những kỹ năng nghiệp vụ và những phẩm chất mà nhân viên bảo vệ cần có.

 Những kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo:

 •      Kỹ năng xử lý tình huống
 •       Phòng cháy chữa cháy
 •       Cứu thương
 •      Pháp luật
 •      Võ thuật
 •      Ngoại ngữ

Thực tập, thực chiến

Nhân viên bảo vệ khi đã trải qua quá trình học tập và rèn luyện nghiêm ngặt sẽ được đến thực tập thực tế tại các chung cư, tòa nhà là đối tác của công ty để hiểu rõ hơn về phương án bảo vệ tòa nhà, chung cư. Vì thế, bất kỳ nhân viên bảo vệ nào cũng đã được trang bị kiến thức và kỹ năng đầy đủ trước khi làm việc chính thức với khách hàng.

Như vậy, qua quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ chung cư, tòa nhà như trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng mỗi nhân viên đều đạt được mọi yêu cầu về kiến thức cũng như kỹ năng  để có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của hợp đồng bảo vệ chung cư mà chúng tôi đã ký kết với khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu gắt gao, đào tạo nhân viên, để nâng cao chất lượng nhân viên đến mức chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà

Gói bảo vệ

Phí dịch vụ
  Liên hệ 0908 890 856 / 0978 505 538

 

Cam kết của chúng tôi

Với phương châm ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng, Công ty TNHH TMDV NINJA chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động và cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong thời gian hợp tác với những cam kết của chúng tôi như sau:

 • Mức giá cạnh tranh và phù hợp.
 • Đảm bảo nhân viên bảo vệ có lý lịch rõ ràng và được đào tạo chuyên môn nghiêm túc, chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu đến mức thành thục và trung thực khi làm việc.
 • Sẵn sàng cung cấp nhân lực đầy đủ và kịp thời với số lượng lớn nếu khách hàng có nhu cầu tăng cường lực lượng bảo vệ.
 • Nhận trách nhiệm chi trả các chi phí gồm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc cho nhân viên.
 • Điều phối phù hợp, giám sát chặt chẽ hoạt động của bảo vệ trong quá trình làm việc.
 • Đảm bảo hoạt động đúng trình tự theo kế hoạch và hợp đồng.
 • Chịu trách nhiệm và xử lý sự cố một cách thỏa đáng và thích hợp cho cả đôi bên hoặc đền bù 100% những mất mát, hư hỏng (nếu có) do nhân viên bảo vệ không làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình.
 • Chỉ thu phí dịch vụ khi đã hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu hoặc khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
 • Luôn tuân thủ đúng quy định của Pháp luật, hợp đồng với khách hàng và tôn trọng đối tác.
 • Không ngừng nỗ lực cải tiến để xây dựng một hệ thống dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Đặc biệt, CHỈ TRONG TUẦN NÀY, chúng tôi có ưu đãi riêng dành cho quý khách hàng:

Giảm giá dịch vụ bảo vệ xuống còn 23.000VND/giờ.

Chỉ áp dụng cho quý khách hàng đăng ký trong tuần này. Khi hết thời gian khuyến mãi, giá niêm yết sẽ được áp dụng trở lại. Vì vậy quý khách hãy tranh thủ đăng ký sớm để trải nghiệm dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhưng cực kỳ uy tín tại công ty TNHH TMDV NINJA của chúng tôi

Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được kịp thời hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm.

Xem thêm:

 

 

 

Các tiêu chuẩn lựa chọn nhân viên bảo vệ tại công ty NINJA

 

 

tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ

Các tiêu chuẩn lựa chọn nhân viên bảo vệ tại công ty NINJA

 

 

 

Giay tờ pháp lý và các chứng chỉ nghiệp vụ

GIẤY TỜ PHÁP LÝ CÔNG TY NINJA 

giấy phép kinh doanh bảo vệ

Giấy phép an ninh trật tự đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ do Bộ Công An cấp phép

giấy chứng nghỉ nghiệp vụ bảo vệchứng chỉ phòng cháy chữa cháy

Các chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ và phòng cháy chữa cháy

 

Bảng giá dịch vụ bảo vệ của Ninja trọn gói và khách hàng không phải trả bất kỳ thêm khoảng phí phát sinh nào khác. Các loại chi phí bao gồm : 
Liên Hệ Chúng Tôi : 0978.505.538
PHÍ TUYỂN DỤNG - ĐÀO TẠO

Ninja tuyển dụng nhân viên và đào tạo, huấn luyện kiến thức, nghiệp vụ trực tiếp cho lực lượng bảo vệ

ĐỒNG PHỤC

Đồng phục cho nhân viên bao gồm : quần áo, nón , cà-vạt, cầu vai, giày....

TRANG THIẾT BỊ

Chi phí Ninja trả cho trang thiết bị và công cụ hỗ trợ để phục vụ tại mục tiêu : bộ đàm, gậy ba trắc, đèn pin chiếu tầm xa, còi, máy rà kim loại, ô dù, áo mưa....

PHÍ VĂN PHÒNG PHẨM

Chi phí văn phòng phẩm để phục vụ mục tiêu như : các loại văn bản, biểu mẫu, sổ nhật ký ca trực, sổ xuất nhập hàng hóa, thẻ xe, sổ niêm phong,  sổ theo dõi kiểm đếm hàng hóa

LƯƠNG TRỰC TIẾP

Lương trực tiếp trả cho nhân viên

BẢO HIỂM 

Các loại bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.... cho lực lượng bảo vệ

nhận tư vấn
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & tư vấn trọn gói
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ NINJA ?
Với slogan "Bảo vệ và chăm sóc cho ngôi nhà của bạn." Ninja đem đến sự an toàn và chăm sóc ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn trọn vẹn nhất để chúng ta cùng song hành và phát triển
icon
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Dưới đây là những phản hồi khách hàng để để lại về dịch vụ của chúng tôi
Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung 
Công ty Bảo vệ Ninja đã mang đến cho các dự án của MIPEC đội ngũ bảo vệ với chất lượng tuyệt vời và hỗ trợ chúng tôi bảo đảm an ninh trong suốt quá trình hoạt động
Anh Nguyễn Lê Phong 
luôn tìm kiếm những đối tác có thể cung cấp dịch vụ tạp vụ, bảo vệ phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Và Công ty dịch vụ Ninja chính là đơn vị có thể đáp ứng hoàn hảo những mọi vấn đề. 
Anh Cao Tùng Lâm
“Chúng tôi có thể cảm nhận được tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên Công ty dịch vụ Ninja trong quá trình hợp tác. Họ đều là những người có chuyên môn tốt, tác phong nghiêm chỉnh và có khả năng xử lý rất nhiều tình huống bất ngờ“
Chị Vũ Mai Hương 
“Các bạn rất nhiệt tình và trách nhiệm. Nhân viên chấp hành tốt, chuyên cần và tận tụy trong công việc. Tôi thấy yên tâm khi hợp tác với Ninja”
Để LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ được tư vấn chi tiết hơn 
khuyến mãi trong tuần NÀY

Giảm còn 22k / 1 giờ cho dịch vụ bảo vệ

00

Ngày

:

00

Giờ

:

00

Phút

:

00

Giây

*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng Ký
Dưới đây là những đối tác thường xuyên sử dụng sản phẩm của chúng tôi
icon