ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Cuộc sống hiện đại ngày một phát triển, kéo theo đó là các vấn đề phức tạp về an ninh xã hội và những yêu cầu khắt khe trong việc dọn dẹp ngày một tăng cao. Chính vì vậy, các công ty dịch vụ chuyên nghiệp đã trở thành giải pháp hoàn hảo, giúp đáp ứng và hỗ trợ nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Xuất phát từ điều này, Công ty dịch vụ Ninja ra đời và nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua chặng đường dài hoạt động, Công ty dịch vụ Ninja vinh dự khi trở thành đối tác đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng với xu thế mới của thị trường hiện nay.

Đặc biệt, Công ty dịch vụ Ninja được thành lập và duy trì bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và tạp vụ. Đồng thời, chúng tôi sở hữu đội ngũ quản lý có chuyên môn nghiệp vụ tốt và được đánh giá cao về phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp. Từ đó mang đến cho khách hàng sự an tâm với những trải nghiệm dịch vụ bảo vệ và tạp vụ hoàn hảo nhất.


Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Bảo vệ mục tiêu di động là một trong những dịch vụ bảo vệ đang được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Khách hàng tìm đến dịch vụ này với nhu cầu muốn bảo vệ, tháp tùng một người hoặc một nhóm người (đa phần là những người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng) và bảo vệ những tài sản, mặt hàng có giá trị trong quá trình vận chuyển. Nghiệp vụ này có yêu cầu rất cao, đòi hỏi lực lượng bảo vệ mục tiêu di động phải được đào tạo chuyên nghiệp và thành thục nhiều kỹ năng để có khả năng ứng biến và xử lý tình huống nhanh chóng nhằm bảo vệ toàn vẹn cả tính mạng cũng như tài sản.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của công ty TNHH TMDV NINJA SERVICE chúng tôi tự hào được nhiều người nổi tiếng, người có địa vị cao sử dụng vì sự uy tín và tác phong chuyên nghiệp chuẩn của từng nhân viên.

dịc-vụ-bảo-vệ-mục-tiêu-di-động

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động đem đến sự an toàn cho quý khách

Vì sao bảo vệ mục tiêu di động rất quan trọng?

Bảo vệ mục tiêu di động là gì?

Bảo vệ mục tiêu di động là dịch vụ an ninh nhằm bảo vệ sự an toàn cho yếu nhân, áp tải hàng hóa, tài sản và của cải. Đây là dịch vụ bảo vệ chỉ mới phát triển gần đây ở nước ta nhưng rất được ưa chuộng do nhu cầu của người dân ngày càng gia tăng. Những mục tiêu di động gồm:

 • Đối tượng (cá nhân hay nhóm người), gọi chung là yếu nhân.
 • Hàng hóa, tiền bạc, tài sản, gọi chung là hàng hóa.

Mục đích của bảo vệ mục tiêu di động

 •   Đối với dịch vụ bảo vệ yếu nhân: đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn cho đối tượng, không để xảy ra những sai phạm gây tổn thất cho đối tượng cả mặt thể chất lẫn tinh thần.
 • Đối với dịch vụ bảo vệ hàng hóa: đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình giao nhận và vận chuyển, không để xảy ra hư hỏng hay thất thoát do tai nạn hoặc bị đối tượng khác xâm hại. Các thông tin về tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian giao nhận hàng được tuyệt đối bảo mật và giữ nguyên mẫu mã, niêm phong kẹp chì trong quá trình di chuyển.

Những bất lợi khi không dùng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Không thể đảm bảo an toàn

Việc có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp hộ tống sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn nhiều trong quá trình di chuyển. Những yếu nhân tìm đến dịch vụ bảo vệ thường là những người doanh nhân lớn, những người nổi tiếng hoặc những người có sức ảnh hưởng, nên dễ gặp sự cố khi tiếp xúc với một cộng đồng lớn; hoặc những tài sản (của công hay cá nhân) giá trị cao, dễ thiệt hại nếu không được bảo vệ cẩn thận.

Vì vậy, nếu không có lực lượng bảo vệ đi cùng, tâm lý khách hàng có thể sẽ lo lắng, không yên tâm vì sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Không thể xử lý nhanh và hiệu quả khi gặp sự cố

Đội ngũ bảo vệ luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp để không chỉ hộ tống người và tài sản một cách an toàn mà còn có khả năng xử lý tình huống nhanh, gọn và hiệu quả khi sự cố xảy ra

Khi không có đội ngũ bảo vệ, những sự cố xảy ra bất ngờ có thể vẫn xử lý được nhưng không triệt để, nhanh chóng và hiệu quả, từ đó thiệt hại về người và tài sản là không tránh khỏi.

Vì sao nên dùng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của NINJA?

       Về chúng tôi

Công ty TNHH TMDV NINJA SERVICE chúng tôi đã có bề dày hơn 4 năm kinh nghiệm trong dịch vụ bảo vệ. Với phương châm ưu tiên chất lượng và trải nghiệm của quý khách khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn không ngừng khắc phục và cải tiến để nâng cao độ chuyên nghiệp và chỉn chu trong tác phong nghề nghiệp cùng những chính sách ưu đãi nhằm bảo vệ và nâng cao quyền lợi của khách hàng.

Trong hơn 4 năm hoạt động, chúng tôi đã ký kết hợp đồng với hơn 1000 khách hàng, trong đó hơn 90% khách hàng tin tưởng quay lại và sử dụng dụng dịch vụ đến lần thứ 2. Nhờ đó, chúng tôi đã tạo cơ hội việc làm và nguồn thu nhập ổn định cho hơn 5000 nhân công, giúp họ cải thiện cuộc sống.

NINJA cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ như:

Chỉ tính riêng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, chúng tôi đã có hơn 100 hợp đồng mỗi năm, trong đó một nửa khách hàng là những người nổi tiếng và cả những người có địa vị quan trọng cũng tin tưởng sử dụng dịch vụ của NINJA.

dich-vu-bao-ve-yeu-nhan-vip

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động yếu nhân Vip đem đến nhiều lợi ích cho quý khách

Lợi ích khi dùng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của NINJA

Đối với cá nhân:

     Với dịch vụ bảo vệ yếu nhân, yếu nhân là cá nhân hay đoàn thể sẽ được đảm bảo an toàn dưới tác phong chuyên nghiệp của lực lượng bảo vệ:

 • Hộ tống, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những mục tiêu là cá nhân hay đoàn thể.
 • Lựa chọn, sắp xếp và bố trí để đảm bảo an toàn cho những nơi mà yếu nhân đi qua.
 • Quan sát, cảnh giác với những mối nguy hiểm bên ngoài do con người, vật thể lạ hay những mục tiêu, đối tượng khả nghi có ý định làm hại yếu nhân trong suốt quá trình hộ tống.
 • Phản ứng nhanh để ngăn chặn những hành vi quá khích của fan hâm mộ, các cổ động viên, và xử lý kịp thời nếu có sự cố xảy ra do tác động vô tình hay cố tình từ bên ngoài.

Đối với tài sản, hàng hóa:

 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn khỏi nguy cơ bị xâm hại hoặc hư hỏng, mất mát trong toàn bộ quá trình giao nhận và vận chuyển.
 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin về số lượng, tên hàng, thời gian giao nhận, tuyệt đối không để rò rỉ ra bên ngoài.
 • Các bước giao nhận và vận chuyển được giám sát chặt chẽ nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên dạng và niêm phong kẹp chì đến khi hoàn tất giao nhận.
 • Bồi thường thích hợp nếu có sự cố xảy ra.

dịc-vụ-bảo-vệ-mục-tiêu-di-động

Dịch vụ bảo vệ hàng hóa di động đảm bảo sự an toàn tránh nguy cơ mất cắp

Nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ mục tiêu di động tại NINJA

      Đối với mục tiêu di động là cá nhân (dịch vụ bảo vệ yếu nhân)

 •  Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho một cá nhân hoặc một nhóm người khi di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác theo đúng khoảng thời gian đã được xác định.
 • Bảo vệ trong suốt quá trình di chuyển: bảo vệ an toàn, sức khỏe cho mục tiêu cùng những tài sản, hàng hóa hay tiền bạc đi kèm, không để bị tác động bởi nhân tố xấu bên ngoài.
 • Nội dung bảo vệ: sự an ninh, an toàn của yếu nhân và tài sản đi cùng.

 Đối với mục tiêu di động là tài sản, hàng hóa

Những tài sản cần bảo vệ thường có giá trị cao (kim loại quý, sản phẩm nghệ thuật, hàng hóa có giá trị…) nên sẽ được bảo vệ theo quy trình nghiêm ngặt.

 • Có sự giám sát của người có trách nhiệm trong quá trình nhận, bốc xếp hàng.
 • Có kế hoạch rõ ràng, bố trí nhân viên hợp lý và vận chuyển đúng theo lộ trình kế hoạch.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển. Nhân viên bảo vệ phải quan sát, nắm rõ tình hình xung quanh trước khi di chuyển và giữ khoảng cách thích hợp, không quá xa mục tiêu cần áp tải.
 • Đặc biệt lực lượng bảo vệ phải có điện thoại liên lực của các cơ quan chính quyền địa phương ở những nơi dịch vụ vận chuyển tiền và hàng hóa đặc biệt đi qua.

Quy trình làm việc của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tại NINJA

Quy trình chúng tôi làm việc với khách hàng

 • Nhận và lưu thông tin của khách hàng
 • Đến gặp trực tiếp khách hàng, kiểm tra và khảo sát
 • Phân tích, lập kế hoạch phù hợp cho quá trình bảo vệ tùy theo mục tiêu
  • + Thời gian giao – nhận và khoảng thời gian tháp tùng vận chuyển
  • + Phương án bảo vệ hiệu quả
  • + Biện pháp giải quyết nếu xảy ra sự cố
 • Lập hợp đồng rõ ràng minh bạch, có sự tự nguyện ký kết giữa 2 bên cùng sự xác nhận của bên Pháp lý thứ 3
 • Khi đã ký hợp đồng, chúng tôi sẽ chủ động điều phối và phân công nhân viên đến nơi hẹn đúng như kế hoạch đã đề ra.

Quy trình nhân viên làm việc với khách hàng

Khi đã ký kết hợp đồng và có sự thỏa thuận hợp lý, nhân viên bảo vệ sẽ được điều động đến nơi làm việc theo đúng sự sắp xếp:

 • Có mặt trước 10-15 phút để ổn định công việc
 • Xem xét rõ tình hình trước khi di chuyển
 • Bốc xếp lên phương tiện di chuyển nếu đối tượng bảo vệ là hàng hóa
 • Thực hiện bảo vệ, giám sát cẩn thận và chuyên nghiệp trong suốt quá trình tiếp nhận đến khi giao
 • Xử lý sự cố xảy ra nếu có

Bảng giá dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tại NINJA

Thời gian bảo vệ Phí dịch vụ
  LH 0908 890 856 / 0978 505 538

 

 Cam kết của chúng tôi

Với phương châm ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng, Công ty TNHH TMDV NINJA chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động và cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong thời gian hợp tác với những cam kết của chúng tôi như sau:

 • Mức giá cạnh tranh và phù hợp.
 • Đảm bảo nhân viên bảo vệ có lý lịch rõ ràng và được đào tạo chuyên môn nghiêm túc, chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu đến mức thành thục và trung thực khi làm việc.
 • Sẵn sàng cung cấp nhân lực đầy đủ và kịp thời với số lượng lớn nếu khách hàng có nhu cầu tăng cường lực lượng bảo vệ.
 • Nhận trách nhiệm chi trả các chi phí gồm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc cho nhân viên.
 • Điều phối phù hợp, giám sát chặt chẽ hoạt động của bảo vệ trong quá trình làm việc.
 • Đảm bảo hoạt động đúng trình tự theo kế hoạch và hợp đồng.
 • Chịu trách nhiệm và xử lý sự cố một cách thỏa đáng và thích hợp cho cả đôi bên hoặc đền bù 100% những mất mát, hư hỏng (nếu có) do nhân viên bảo vệ không làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình.
 • Chỉ thu phí dịch vụ khi đã hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu hoặc khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
 • Luôn tuân thủ đúng quy định của Pháp luật, hợp đồng với khách hàng và tôn trọng đối tác.
 • Không ngừng nỗ lực cải tiến để xây dựng một hệ thống dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được kịp thời hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm.

 

Xem thêm : 

nhận tư vấn
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & tư vấn trọn gói
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ NINJA ?
Với slogan "Bảo vệ và chăm sóc cho ngôi nhà của bạn." Ninja đem đến sự an toàn và chăm sóc ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn trọn vẹn nhất để chúng ta cùng song hành và phát triển
icon
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Dưới đây là những phản hồi khách hàng để để lại về dịch vụ của chúng tôi
GĐ Nguyễn Thị Hồng Nhung  
Công ty Bảo vệ Ninja đã mang đến cho các dự án của MIPEC đội ngũ bảo vệ với chất lượng tuyệt vời và hỗ trợ chúng tôi bảo đảm an ninh trong suốt quá trình hoạt động
TGĐ. Nguyễn Lê Phong
luôn tìm kiếm những đối tác có thể cung cấp dịch vụ tạp vụ, bảo vệ phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Và Công ty dịch vụ Ninja chính là đơn vị có thể đáp ứng hoàn hảo những mọi vấn đề. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và mức chi phí phù hợp, chúng tôi đánh giá rất cao những gì mà Công ty dịch vụ Ninja mang lại
Chủ tịch Cao Tùng Lâm
“Chúng tôi có thể cảm nhận được tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên Công ty dịch vụ Ninja trong quá trình hợp tác. Họ đều là những người có chuyên môn tốt, tác phong nghiêm chỉnh và có khả năng xử lý rất nhiều tình huống bất ngờ
TGĐ. Vũ Mai Hương 
“Các bạn rất nhiệt tình và trách nhiệm. Nhân viên chấp hành tốt, chuyên cần và tận tụy trong công việc. Tôi thấy yên tâm khi hợp tác với Ninja”
Để LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ được tư vấn chi tiết hơn 
khuyến mãi trong tuần NÀY

Giảm còn 22k / 1 giờ cho dịch vụ bảo vệ

00

Ngày

:

00

Giờ

:

00

Phút

:

00

Giây

*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng Ký
Dưới đây là những đối tác thường xuyên sử dụng sản phẩm của chúng tôi
icon