Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
28 4 / 2022

Sự Khác Nhau Giữa Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Và Bảo Vệ Tự Thuê

Sự khác nhau giữa thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và bảo vệ tự thuê ( bảo vệ nội bộ)

Ngày nay, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến tại các khu công nghiệp, bệnh viện, siêu thị, địa điểm kinh doanh, các công ty… Vậy bảo vệ chuyên nghiệp là gì, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có điểm gì khác so với bảo vệ tự thuê và nên sử dụng dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín ở đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động bảo vệ hợp pháp sử dụng một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cùng các loại công cụ và phương tiện hỗ trợ hiện đại nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản của cá nhân cũng như tổ chức nào đó, góp phần quan trọng vào việc gìn giữ trật tự an ninh và an toàn xã hội.

doi-ngu-nhan-vien-bao-ve-chuyen-nghiep

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại chung cư

Để so sánh được sự khác biệt của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty bảo vệ uy tín với bảo vệ tự thuê hay bảo vệ nội bộ thì trước hết chúng ta cần nắm được đặc điểm của bảo vệ chuyên nghiệp, cụ thể:

 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là chuỗi hoạt động thống nhất theo những quy định nghiêm ngặt của cả công ty bảo vệ bao gồm người đứng đầu, quản lý và nhân viên, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho việc giữ gìn an ninh xã hội nói chung và đặc biệt là đối tượng khách hàng nói riêng.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải được đào tạo một cách bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời họ còn là những người có tình trạng sức khỏe tốt, thông tin lý lịch rõ ràng và có khả năng xử lý tình huống tốt.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn về tài sản của khách hàng mà còn chịu trách nhiệm về cả tính mạng và danh dự của người khác, do đó các hoạt động của công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần phải tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật và cả khuôn khổ của đạo đức xã hội.
 • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải luôn có khả năng dễ dàng thích ứng với hoàn cảnh và sẵn sàng đối phó với các tình huống phức tạp cũng như đối tượng với thủ đoạn tinh vi. Đặc biệt, trong các tình huống nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng con người thì bảo vệ chuyên nghiệp phải thực sự mưu trí và dũng cảm để xử lý tốt nhất, tránh thiệt hại xảy ra.

Bảo vệ tự thuê hay bảo vệ nội bộ là gì?

Bảo vệ tự thuê hay bảo vệ nội bộ là những người chuyên làm công tác bảo vệ riêng cho một tổ chức, cơ quan hay cá nhân nào đó mà họ được thuê. 

Thông thường những người bảo vệ nội bộ sẽ chỉ yêu cầu về kinh nghiệm và một số nghiệp vụ cơ bản cần thiết trong công tác bảo vệ, chứ không qua một trường lớp đào tạo bài bản nào cả.

Sự khác nhau giữa thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp và tự thuê bảo vệ

Với phần khái niệm cũng như đặc điểm của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và bảo vệ tự thuê, chắc hẳn các bạn vẫn chưa phân biệt rõ về sự khác nhau của 2 loại hình bảo vệ này đúng không nào. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sự khác nhau giữa thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp và tự thuê bảo vệ thông qua ưu và nhược điểm của 2 loại hình bảo vệ đó. Cụ thể:

Về yếu tố giá cả

Đối với bảo vệ nội bộ hay là bảo vệ tự thuê, cơ quan quản lý của công ty, tổ chức hay doanh nghiệp sẽ tự làm tiến hành công tác tuyển dụng, làm đề án, trực tiếp quản lý, phân công công việc và lịch làm việc… nên giá cả sẽ thấp hơn so với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp cho công tác quản lý trở nên đơn giản hơn, đồng thời hiệu quả công việc cũng cao hơn. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, phía công ty dịch vụ sẽ đảm bảo đầy đủ các chế độ như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, tiền thưởng, trang phục, thiết bị trong quá trình công tác… cho đội ngũ nhân viên nên phía công ty sử dụng sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí này.

Về sự chuyên nghiệp của đội ngũ

Mặc dù tốn nhiều chi phí hơn nhưng đổi lại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều so với bảo vệ tự thuê bởi họ được tuyển chọn rất khắt khe, đào tạo bài bản, có các kỹ năng và trang bị hiện đại, cam kết đem đến sự hài lòng cho các đối tượng khách hàng.

Thêm vào đó, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có một đội ngũ nhân viên đông đảo, giúp khách hàng không bị gián đoạn công việc nếu không may nhân viên bảo vệ đau ốm hoặc có việc đột xuất, điều này bảo vệ tự thuê không thể đáp ứng được.

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn sẵn sàng thay thế đội ngũ nhân viên bảo vệ một cách nhanh chóng nếu hiệu quả công việc đem lại không cao, điều đó bảo vệ tự thuê không thể đáp ứng kịp bởi lẽ công ty sẽ phải mất nhiều thời gian để tiến hành lại khâu tuyển dụng và đào tạo nhân viên từ đầu.

quy-trinh-dao-tao-nhan-vien-bao-ve

Quy trình đào tạo vô cùng chặt chẽ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

>> Xem thêm : Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất TPHCM

Về khâu quản lý

Thông thường bảo vệ tự thuê sẽ do người quản lý công ty trực tiếp phụ trách, do đó đòi hỏi người chủ doanh nghiệp hoặc người phụ trách phải có kiến thức cơ bản về an ninh thì mới dễ dàng quản lý được nhân viên, điều này gây nhiều khó khăn trong khâu quản lý.

Còn đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên bảo vệ mà người quản lý đội ngũ đó còn là người có kiến thức chuyên môn vững vàng, đặc biệt có sự phối hợp chặt chẽ với bộ phận an ninh. Điều đó đem lại sự chuyên nghiệp cho công ty bảo vệ dịch vụ, đồng thời thể hiện sự tin cậy cao đối với khách hàng.

 Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại ninja

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và hoạt động rất hiệu quả, trong đó không thể không kể đến công ty ninja. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại ninja được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn là bởi vì:

Lợi ích về nhân sự

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại ninja, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về quá trình tuyển chọn và đào tạo nhân sự, việc giám sát và quản lý đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc bởi điều đó đã có công ty ninja lo liệu.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty ninja rất đông đảo, khách hàng có thể yêu cầu thay thế nhân viên bất cứ lúc nào nếu nhân viên bảo vệ không đạt yêu cầu.

Lợi ích về kinh tế

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của ninja, chắc chắn khách hàng sẽ không phải băn khoăn lo lắng về các khoản tiền liên quan đến chi phí quản lý và giám sát nhân viên, chi phí đào tạo và huấn luyện nhân viên, các khoản chi phí về mua sắm đồng phục và các trang thiết bị an ninh phục vụ cho công tác bảo vệ…

Bên cạnh đó, các khoản như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phúc lợi… của nhân viên cũng sẽ do công ty ninja chi trả. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ bồi thường tổn thất cho khách hàng nếu lỗi sai thuộc về phía nhân viên.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-ninja

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ninja không nên bỏ qua

Một số lợi ích khác

Công ty Ninja còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

 • Dịch vụ bảo vệ và an ninh chuyên nghiệp của công ty được bảo đảm phục vụ khách hàng 24/24 giờ.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có tính chuyên nghiệp và nghiêm túc cao, đảm bảo việc bảo mật thông tin và bí mật của khách hàng một cách tuyệt đối.
 • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ cao cấp cùng với thiết bị an ninh như camera, thiết bị chống trộm, thiết bị chống cháy… vô cùng hiện đại.
 • Phương án và kế hoạch hoạt động của nhân viên sẽ được thể hiện một cách khoa học và chi tiết giúp khách hàng có thể cùng giám sát với công ty ninja.

 Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều loại hình khác nhau như bảo vệ công ty, bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ khu chung cư, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ bệnh viện… do đó mức giá dịch vụ bảo vệ cũng sẽ khác nhau. 

Chính vì vậy, để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như so sánh được mức giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp so với bảo vệ nội bộ, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá tham khảo dưới đây:

 • Đối với dịch vụ bảo vệ tòa nhà: trong khoảng từ 15 đến 17 triệu đồng/tháng
 • Đối với dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty: trong khoảng từ 14 đến 15 triệu đồng/tháng
 • Đối với dịch vụ bảo vệ chung cư: trong khoảng từ 14 đến 15 triệu đồng/tháng
 • Đối với dịch vụ bảo vệ xí nghiệp : trong khoảng từ 15 đến 16 triệu đồng/tháng
 • Đối với dịch vụ bảo vệ công trình : trong khoảng từ 15 đến 17 triệu đồng/tháng
 • Đối với dịch vụ bảo vệ kho xưởng : trong khoảng từ 14 đến 15 triệu đồng/tháng
 • Đối với dịch vụ bảo vệ giữ xe : trong khoảng từ 15 đến 16 triệu đồng/tháng
 • Đối với dịch vụ bảo vệ cửa hàng và các shop thời trang : trong khoảng từ 14 đến 15 triệu đồng/tháng
 • Đối với dịch vụ bảo vệ nhà riêng : trong khoảng từ 15 đến 18 triệu đồng/tháng
 • Đối với dịch vụ bảo vệ trường học, phòng khám, phòng tập Gym, Spa : trong khoảng từ 14 đến 15 triệu đồng/tháng

bao-gia-dich-vu-bao-ve

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, điểm khác nhau cơ bản giữa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với bảo vệ nội bộ cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng nhất. Hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ninja theo số điện thoại 0909 890856 / 0978 505 538, chúng tôi cam kết sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

nhận tư vấn
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & tư vấn trọn gói
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA
Với slogan "Bảo vệ và chăm sóc cho ngôi nhà của bạn." Ninja đem đến sự an toàn và chăm sóc ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn trọn vẹn nhất để chúng ta cùng song hành và phát triển
icon
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Dưới đây là những phản hồi khách hàng để để lại về dịch vụ của chúng tôi
Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung 
Công ty Bảo vệ Ninja đã mang đến cho các dự án của MIPEC đội ngũ bảo vệ với chất lượng tuyệt vời và hỗ trợ chúng tôi bảo đảm an ninh trong suốt quá trình hoạt động
Anh Nguyễn Lê Phong 
luôn tìm kiếm những đối tác có thể cung cấp dịch vụ tạp vụ, bảo vệ phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Và Công ty dịch vụ Ninja chính là đơn vị có thể đáp ứng hoàn hảo những mọi vấn đề. 
Anh Cao Tùng Lâm
“Chúng tôi có thể cảm nhận được tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên Công ty dịch vụ Ninja trong quá trình hợp tác. Họ đều là những người có chuyên môn tốt, tác phong nghiêm chỉnh và có khả năng xử lý rất nhiều tình huống bất ngờ“
Chị Vũ Mai Hương 
“Các bạn rất nhiệt tình và trách nhiệm. Nhân viên chấp hành tốt, chuyên cần và tận tụy trong công việc. Tôi thấy yên tâm khi hợp tác với Ninja”
Để LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ được tư vấn chi tiết hơn 
khuyến mãi trong tuần NÀY

Giảm còn 22k / 1 giờ cho dịch vụ bảo vệ

00

Ngày

:

00

Giờ

:

00

Phút

:

00

Giây

*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng Ký
Dưới đây là những đối tác thường xuyên sử dụng sản phẩm của chúng tôi
icon