Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
2 10 / 2023

Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Cho Shop Thời Trang Ở Đâu Uy Tín, An Toàn

Vì sao nên thuê bảo vệ TPHCM cho shop thời trang?

Để đảm bảo trật tự và sự an tâm cho cán bộ công nhân viên làm việc cùng khách hàng đến tham quan, mua sắm, làm việc tại các shop thời trang thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ TPHCM cho shop thời trang là rất cần thiết. Việc thuê bảo vệ từ những công ty bảo vệ chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho chu shop như:

 • Bảo vệ an ninh và tài sản cho khách hàng và nhân viên
 • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng đến tham quan và mua sắm
 • Tạo sự an tầm cho khách hàng và nhân viên
 • Đối phó với các tình huống khẩn cấp như tại nạn, hỏa hoạn...
 • Thuê bảo vệ giúp giảm thiểu rủi ro trong việc mất xe, mất tài sản.
 • Thuê bảo vệ giúp chủ shop không phải lo lắng về việc quản lý xe của khách hàng, nhân viên từ đó có thể tập trung vào việc kinh doanh của mình.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe TPHCM cho shop thời trang

Thuê dịch vụ bảo vệ TPHCM cho shop thời trang ở đâu uy tín, an toàn?

Dịch vụ bảo vệ TPHCM cho shop thời trang ko chỉ có nhiệm vụ giữ xe mà còn bao gồm cả việc đảm bảo toản bộ cac sản phẩm đều được bảo quản tốt. Tránh tình trạng chập điện, bắt lửa xảy ra làm ảnh hưởng đến tài sản cũng như con người. Khi chọn dịch vụ bảo vệ TPHCM cho shop thời trang của Ninja, chúng tôi cam kết : 

 • Cung cấp nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật hỗ trợ trường hợp cháy, chập điện.
 • Nhân viên luôn có thái độ hòa nhã, vui vẻ và dễ thương với khách hàng.
 • Cam kết giữ đúng dịch vụ, không can thiệp quá sâu vào hệ thống của cửa hàng.
 • Nhân viên không hút thuốc, không sử dụng bất kỳ thực phẩm nào có thể ảnh hưởng tới quá trình làm việc.
 • Thái độ nghiêm túc, tôn trọng công việc và cố gắng mang lại hình tượng tốt cho khách hàng.
 • Bảo đảm những trang thiết bị, những tài sản của cửa hàng và khách hàng luôn được bảo vệ ở trạng thái tốt nhất.
 • Có hợp đồng đàng hoàng, ký kết trước khi bắt đầu làm việc.
 • Đem sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Bạn sẽ có thể hiểu được lý do tại sao chúng ta cần thuê dịch vụ bảo vệ TPHCM cho shop thời trang sau khi thử sử dụng 1 lần dịch vụ thuê bảo vệ của chúng tôi.

Dịch vụ thuê bảo vệ giữ xe TPHCM cho shop thời trang

Xem thêm : Một số thông tin cần biết về bảo vệ TPHCM cho nhà hàng

Những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ TPHCM cho shop thời trang của Bảo vệ Ninja

Trong nhiều năm nay, Ninja được biết đến là công ty chuyên cho thuê nhân viên bảo vệ TPHCM cho shop thời trang có chất lượng hàng đầu trong nước. Đối với nhân viên đảm trách nhiệm vụ bảo vệ, chúng tôi luôn có những tiêu chí tuyển chọn nghiêm ngặt, giúp cân bằng chất lượng đầu vào lẫn chất lượng đầu ra, từ đó cung cấp cho khách hàng nguồn nhân sự thật chất lượng.

Bảo vệ Ninja hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước, sở hữu nhiều tố chất của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

1. Kinh nghiệm lâu năm:

Giữa thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ TPHCM cho shop thời trang còn khá non trẻ tại Việt Nam thì Ninja trở thành cái tên sáng giá khi có tuổi đời hoạt động nhiều năm. Kinh nghiệm dày dặn giúp chúng tôi xử lý công việc thành thạo, linh hoạt, không để xảy ra vấn đề xấu cho khách hàng.

2. Bảo vệ chuyên nghiệp:

Nhân viên bảo vệ tại Ninja là nhân sự có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong việc làm. Tính cách trung thực, tận tâm và trách nhiệm với công việc, đảm bảo hoàn thành tốt nhất vai trò được giao.

Ưu điểm của dịch vụ giữ xe TPHCM cho shop thời trang tại Ninja

3. Bảo vệ tuyệt đối:

Ninja cam kết bảo vệ tối ưu tài sản của khách hàng, không để xảy ra tình trạng thất thoát, trộm cướp, mất mát tài sản. Với những trường hợp vi phạm hợp đồng thỏa thuận, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và thực hiện bồi hoàn thỏa đáng cho khách hàng.

4. Chi phí cạnh tranh:

Chi phí cho dịch vụ bảo vệ TPHCM cho shop thời trang được Ban giám đốc thống nhất với khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Khách hàng có quyền trao đổi, tham khảo chi phí để có sự lựa chọn phù hợp. Bảng chi phí dịch vụ được niêm yết công khai và chúng tôi nói không với vấn đề nâng giá, khai khống chi phí để trục lợi riêng.

5. Đặt lợi ích khách hàng lên đầu – Hàng ngàn khách hàng tin tưởng

Bảo vệ Ninja đã hợp tác xử lý hơn 10.000 đơn hàng tại Việt Nam trong thời gian hoạt động. Nhờ việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã thuyết phục được mọi khách hàng, giúp khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn vào Bảo vệ Ninja trong suốt nhiều năm hoạt động.

6. Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7

Đường dây nóng của chúng tôi luôn đặt ở trạng thái hoạt động 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên lạc qua Hotline. Ninja miễn phí chi phí tư vấn và tiếp nhận đơn hàng kể cả ngày cuối tuần, lễ tết cho mọi khách hàng.

Thuê bảo vệ giữ xe TPHCM cho shop thời trang

Cần thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ TPHCM cho shop thời trang, quý khách hãy liên hệ với bảo vệ Ninja để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV NINJA SERVICE

Xem thêm :