Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
4 10 / 2023

Lý Do Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Khách Sạn Tại TPHCM Của Ninja Service

Công việc chính của dịch vụ bảo vệ khách sạn tại TPHCM của Ninja Service

Kiểm soát người và tài sản ra vào khách sạn

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại TPHCM của Ninja Service sẽ kiểm soát tất cả nhân viên và khách hàng ra vào, ngăn chặn không cho những người hoặc tài sản ra vào khách sạn không đúng quy định.

Tuần tra liên tục

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ phân công thường xuyên thực hiện việc tuần tra các khu vực trong khách sạn: khu vực công cộng, khu vực dành cho nhân viên của khách sạn, hành lang các tầng, phòng khách…
Việc này sẽ giúp cho lực lượng bảo vệ của chúng tôi chủ động hơn trong việc phát hiện những sự cố, tình huống phát sinh để xử lý kịp thời tránh những tổn thất cho khách hàng.

Kiểm tra các thiết bị an ninh

Đây là một công việc quan trọng với mỗi nhân viên của chúng tôi. Sử dụng hệ thống camera để giám sát của khách sạn và nhanh chóng nắm bắt những sự cố qua hệ thống màn hình theo dõi tại phòng giám sát.
Thường xuyên kiểm tra các chốt và tình hình hoạt động các thiết bị PCCC. Đồng thời ghi lại nội dung kiểm tra vào sổ ghi chép để những nhân viên khác dễ dàng nắm bắt tình hình hiện tại.

Xử lý tình huống nhanh nhẹn

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, dịch vụ bảo vệ khách sạn tại TPHCM của chúng tôi bảo đảm sẽ nhanh chóng đưa ra phương án xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Và sẽ thực hiện đúng các biện pháp nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của khách sạn đề ra khi phát hiện các trường hợp mất mát, hư hỏng, tội phạm, tai nạn.

Khi có tình huống tranh chấp hay ẩu đả thì nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ là người trực tiếp giải quyết các tình huống đó nhằm đảm bảo được tài sản, an toàn về tính mạng của khách, của nhân viên và không để lại hậu quả nghiêm trọng. Nếu tình huống căng thẳng chúng tôi sẽ phối hợp với các bộ phận lực lượng chức năng địa phương để xử lý kịp thời. Đồng thời ghi lại tất cả sự việc vào sổ ghi chép và làm các báo cáo gửi đến các phòng ban liên quan.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn tại TPHCM

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn tại TPHCM của Ninja Service

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân sự

Nếu bạn tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ: Bên cạnh chi phí bổ sung nhân viên mới, quá trình sàng lọc, tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ khách sạn có thể tốn thời gian và chi phí. Chưa kể đến làm thế nào để tuyển được một nhân viên đáng tin cậy khi thị trường lao động đang phức tạp như hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn tại TPHCM chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc quản lý khách sạn, đồng thời mang đến cho bạn cảm giác an tâm.

Tạo cảm giác an tâm khi khách đến nghỉ ngơi

Nhân viên bảo vệ tại Ninja Service được phân bố đồng đều ở các vị trí then chốt quan trọng. Khách lưu trú cảm thấy thoải mái khi nhìn thấy nhân viên bảo vệ. Bởi vì tầm nhìn của những nhân viên này cho phép khách biết rằng: Khi họ ở trong khách sạn, họ cũng như các đồ vật, phương tiện có giá trị của họ đang ở được an toàn.

Bảo vệ uy tín, danh tiếng khách sạn

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ và bảo vệ tài sản, tính mạng cho nhân viên, khách hàng. Ngăn chặn kịp thời tất cả các rủi ro, nguy cơ trộm cắp, phá hoại tài sản. Giữ cho môi trường ở bên trong khách sạn luôn yên bình và an toàn. Và đó cũng chính là cách để duy trì, bảo vệ uy tín, danh tiếng thương hiệu.

Bảo vệ tài sản của khách sạn

Tài sản của khách sạn cũng cần được bảo vệ không kém gì con người. Ngoài nguy cơ thiệt hại về tài sản, khách sạn còn dễ bị trộm đột nhập. Họ có thể dễ dàng đi vào cửa và đi vào những khu vực lối tắt. Hoặc các khu vực mở cửa cho nhân viên, như nhà bếp, phòng chứa đồ. Bên cạnh đội ngũ bảo vệ 24/24, các chuyên gia tư vấn an ninh của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Phối hợp với các nhân viên có mặt tại đó để bảo vệ tài sản khách sạn và tất cả những ai có mặt.

Đề xuất & Đánh giá rủi ro an ninh

Các khách sạn đôi khi thiếu nguồn lực, chuyên môn hoặc kinh nghiệm cần thiết để tiến hành phân tích rủi ro; đưa ra quyết định về các giải pháp công nghệ tích hợp; ứng phó hoặc phát triển kế hoạch cho các tình huống khẩn cấp.

Thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn giúp tiết kiệm chi phi nhân công

Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi : 

Cam kết của Ninja Service về dịch vụ bảo vệ khách sạn tại TPHCM

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại TPHCM của Ninja Service bao gồm những nhân viên có kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực bảo vệ khách sạn, xử lý mọi tình huống bất ngờ. Chúng tôi cam kết thực hiện tốt những yếu tố sau : 

  • Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
  • Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
  • Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.
  • Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...
  • Nhân viên bảo vệ khách sạn được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
  • Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.
  • Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại TPHCM

Trên đây là những lý do mà Ninja Service được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ bảo vệ khách sạn tại TPHCM. Nếu còn thắc mắc gì vệ dịch vụ, quý khách hãy liên hệ theo hotline : 0978.505.538 để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH TM DV NINJA SERVICE

Xem thêm :