Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
3 10 / 2023

Khi Cần Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Cho Cửa Hàng Hãy Liên Hệ 0978.505.538

Khi cần bảo vệ TPHCM cho cửa hàng hãy liên hệ : 0978.505.538

Trước nhu cầu thuê bảo vệ TPHCM cho cửa hàng ngày càng gia tăng thì việc hình thành các công ty bảo vệ cũng là lẽ tất yếu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực sự chuyên nghiệp và đào tạo được bảo vệ giỏi. Chính bởi vậy đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng để có cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty bảo vệ Ninja là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ TPHCM cho cửa hàng chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh dịch vụ cho các cửa hàng, doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ liên quan khác như bảo vệ chung cư, bảo vệ hội chợ, giữ xe trường học… Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để sử dụng những dịch vụ phù hợp nhất với mục đích.

Sở dĩ, bảo vệ Ninja được nhiều người biết tới và đánh giá cao là do đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Để đạt được điều đó, chúng tôi phải qua một quá trình đào tạo bài bản với đội ngũ cố vấn tài năng đến từ các khối ngành quân sự, an ninh, võ thuật…Với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp đội ngũ nhân viên cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn chúng tôi sẽ là địa chỉ số 1 và duy nhất bạn nên chọn để tận hưởng những dịch vụ chất lượng và an toàn nhất trước cuộc sống đầy rẫy những biến động như hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ TPHCM cho cửa hàng ra đời có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tin tưởng và hợp tác. Hãy nhớ rằng Bảo vệ Ninja chúng luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn nhằm mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cửa hàng của bạn.

Khi cần dịch vụ bảo vệ giữ xe TPHCM cho cửa hàng hãy liên hệ 0978.505.538

Những lợi ích khi thuê bảo vệ TPHCM cho cửa hàng từ công ty cho thuê bảo vệ thay vì bảo vệ nội bộ

 • Nhân viên bảo vệ TPHCM cho cửa hàng đều được trải qua khóa huấn luyện đào tạo nghiệp vụ và cấp chứng chỉ bảo vệ.
 • Nhân viên bảo vệ là người được công ty tuyển chọn kỹ lưỡng và đã trải qua văn hóa ứng xử giao tiếp với khách hàng.
 • Đạt chuẩn bảo vệ về độ tuổi, tác phong, ngoại hình.
 • Có hồ sơ lý lịch nguồn gốc rõ ràng, không tiền án tiền sự.
 • Không mất thời gian quản lý, xử lý  sự cố như mỗi khi nhân viên đau ốm không có người làm.
 • Được quyền thay người với bất cứ lý do gì nếu khách hàng cảm thấy nhân viên không phù hợp ….
 • Ngoài ra, trong trường hợp nếu xảy ra mất mát trộm cắp tài sản, xe cộ công ty cho thuê bảo vệ sẽ chịu trách nghiệm đứng ra xử lý bồi thường ngay tránh làm ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp bạn. Thay vì thuê bảo vệ nội bộ nhân viên sẽ không đủ khả năng chi trả và có thể trốn tránh trách nhiệm tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao.

Bảo vệ giữ xe TPHCM cho cửa hàng

Hơn thế nữa, giá thuê dịch vụ bảo vệ TPHCM cho cửa hàng cũng không cao hơn so với thuê nhân viên bảo vệ nội bộ là bao. Do vậy, còn ngần ngại gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về phương án bảo vệ cũng như được báo giá dịch vụ bảo vệ chính xác !

Tham khảo các dịch vụ của chúng tôi:

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ TPHCM cho cửa hàng của bảo vệ Ninja

 • Bảo vệ Ninja tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc tuyển chọn và đào tạo nguồn lao động bảo vệ dồi dào nhất trên thị trường hiện nay…
 • Với đội ngũ cán bộ có nhiều năm trong quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân sự chúng tôi cam kết luôn đáp ứng đủ nhân lực cả về số lượng cũng như chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
 • Tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình doanh nghiệp hiện đại thời kì 4.0 vào quản lý và vận hành trong ngành “Dịch Vụ Bảo Vệ”….
 • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu nhất với mực chi phí hợp lý.
 • Phát triển thành thương hiệu hàng đầu của ngành ” Dịch Vụ Bảo Vệ “

Nên chọn bảo vệ giữ xe TPHCM cho cửa hàng tại Bảo vệ Ninja

Bảo vệ TPHCM cho cửa hàng là một dịch vụ đang được trú trọng nhất hiện nay, chính vì vậy có rất nhiều dịch vụ cho thuê bảo vệ được hình thành nhưng không đảm bảo được đủ các tiêu chí trong dịch vụ. Chính vì vậy, để đảm bảo tài sản cũng như an toàn cho cửa  hàng của mình quý khách hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi để nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH TM DV NINJA SERVICE

Xem thêm :