Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
9 5 / 2022

Dịch Vụ Bảo Vệ Shop Thời Trang Quần Áo Uy Tín

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang quần áo uy tín

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về an ninh trật tự xã hội ngày càng được nâng cao, do đó các dịch vụ bảo vệ đang dần trở nên phổ biến. Một trong những đối tượng mà dịch vụ bảo vệ hướng đến là các shop quần áo thời trang hay cửa hàng quần áo, nơi có nhiều sản phẩm đắt tiền mà các đối tượng tội phạm đang nhắm đến. Vậy nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ shop thời trang, cửa hàng quần áo là gì và nên sử dụng dịch vụ bảo vệ shop quần áo thời trang ở đâu uy tín, cùng tìm hiểu nhé

dich-vu-bao-ve-shop-thoi-trang

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ shop quần áo thời trang?

Trong thời đại xã hội phát triển như hiện nay, con người không chỉ có nhu cầu ăn ngon mà việc mặc đẹp cũng là một trong những yếu tố được nhiều người chú trọng. Do đó, các shop thời trang mọc lên ngày càng nhiều với nhiều sản phẩm thời trang đa dạng và có thương hiệu nổi tiếng. Việc nhiều đối tượng khách hàng đến tham quan mua sắm tại các shop quần áo thời trang sẽ khiến cho tình hình an ninh ở đây trở nên phức tạp hơn, đó là điều kiện để những đối tượng xấu có hành vi trộm cắp.

Các đối tượng có thể giả dạng là khách mua hàng để trộm cắp các sản phẩm trong shop, đồ dùng của khách hàng, thậm chí là cả phương tiện giao thông của nhân viên và khách hàng…Mặt khác, tình trạng trộm cắp xảy ra tại shop thường xuyên hoặc gây thiệt hại lớn sẽ làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của shop, làm giảm sút hoạt động kinh doanh của shop.

Chính vì vậy, để giúp cho hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và bảo đảm an toàn cho tài sản phẩm của shop cũng như khách hàng thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ shop  thời trang, cửa hàng quần áo là rất cần thiết.

Nhân viên dịch vụ bảo vệ shop thời trang có nhiệm vụ gì?

Nhiệm vụ chính

Nhân viên của dịch vụ bảo vệ shop thời trang ngoài nhiệm vụ bảo vệ chính là đảm bảo an ninh trật tự cho shop thì còn có những nhiệm vụ chính sau:

  • Duy trì an ninh và kỷ luật tại các shop thời trang, cửa hàng quần áo, đặc biệt là ở khu vực tủ gửi đồ của khách và bãi gửi xe, vì đây là những nơi thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp. Nhân viên bảo vệ hướng dẫn cho khách hàng chỗ đậu xe, sắp xếp xe gọn gàng, trông giữ xe và bảo vệ đồ đạc của khách hàng ở tủ đồ cũng như phương tiện của họ.
  • Shop thời trang ngoài việc bán quần áo thì còn cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau như túi xách, giày dép, mũ nón, các loại phụ kiện… Do đó, nhân viên của dịch vụ bảo vệ shop quần áo thời trang phải rà soát quá trình xuất và nhập của hàng hóa ra vào cửa hàng để nắm được sơ bộ số lượng hàng hóa trong shop.
  • Bảo vệ an toàn cho tính mạng của nhân viên cũng như khách mua hàng khi có các sự cố xảy ra ở bên trong lẫn bên ngoài shop.
  • Quán triệt quy định của shop với nhân viên và các đối tượng khách hàng, kịp thời phát hiện và xử lý các mâu thuẫn xảy ra bằng biện pháp hòa giải, hạn chế các xung đột. Đặc biệt, nhân viên của dịch vụ bảo vệ shop quần áo thời trang phải báo cáo cho cán bộ quản lý hoặc cơ quan công an nếu có trường hợp vi phạm nghiêm trọng để được xử lý kịp thời.

bao-ve-cua-hang-quan-ao

Nhân viên bảo vệ tại shop thời trang trông giữ xe cho khách hàng an tâm mua sắm

>> Xem thêm : Dịch vụ bảo vệ giữ xe gồm những công việc gì ?

Theo dõi để phát hiện ra những sai phạm của nhân viên

Có nhiều trường hợp nhân viên của shop có ý định xấu, cố tình đưa hàng hóa của shop ra bên ngoài trái với quy định của shop thì nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ theo dõi, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những trường hợp vi phạm.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn có quyền khám xét, thu giữ tang vật, lập biên bản xử lý người vi phạm và báo cáo với quản lý để xử lý kịp thời.

Đảm bảo tốt công tác phòng cháy, chữa cháy

Các sản phẩm tại các shop quần áo chủ yếu là vải vóc, quần áo rất dễ cháy, do đó công tác phòng cháy chữa cháy rất được chú trọng. Chính vì vậy nhân viên của dịch vụ bảo vệ shop thời trang, cửa hàng quần áo phải theo dõi sát sao về công tác phòng cháy chữa cháy tại shop, kiểm tra các công cụ hỗ trợ thường xuyên và đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

Công ty dịch vụ bảo vệ shop quần áo thời trang uy tín Ninja

Hiện nay, các công ty bảo vệ uy tín mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng các loại hình bảo vệ khác nhau, trong đó không thể không kể dịch vụ bảo vệ shop quần áo thời trang. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ shop thời trang, cửa hàng quần áo uy tín mà bạn không nên bỏ qua đó là công ty Ninja.

Công ty Ninja có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo rất bài bản, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao. Tất cả những ưu điểm đó sẽ được chứng minh thông qua sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Ninja.

Bên cạnh đó, các giải pháp an ninh và phương tiện hỗ trợ của công ty Ninja rất hiện đại, giúp hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại cả về người và tài sản cho shop thời trang.

dich-vu-bao-ve-cua-binh-duong

Ninja có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo rất bài bản, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ  cao

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại công ty Ninja vô cùng đông đảo, có thể thay thế kịp thời khi cần thiết, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động kinh doanh của shop.

Cam kết của Bảo Vệ Ninja

Chất lượng dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Bảo Vệ Ninja đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Bởi vậy, chúng tôi tự tin đưa ra 3 cam kết:

  • Cam kết cung cấp đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, có thái độ làm việc tốt và chủ động trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết
  • Chịu trách nhiệm đền bù nếu tài sản/xe máy bị hư hỏng, thất thoát do sự vô ý của nhân viên bảo vệ
  • Công ty phụ trách cung cấp toàn bộ các chi phí liên quan đến nhân công và thiết bị hỗ trợ được yêu cầu trong hợp đồng

Báo giá thuê bảo vệ shop thời trang hay cửa hàng quần áo là bao nhiêu

Căn cứ theo thông tin khảo sát của công ty dịch vụ Ninja thì giá bảo vệ shop thời trang , cửa hàng quần áo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như số lượng nhân viên , thời gian làm việc...

Hiện nay giá bảo vệ shop thời trang hay cửa hàng quần áo tại Ninja dao động từ 22.000 - 25.000/giờ.  Lưu ý đây là mức giá chưa bao gồm 8% phí VAT 

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ shop quần áo thời trang là hết sức quan trọng và cần thiết giúp bảo vệ an toàn và tài sản cho shop cũng như khách hàng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ shop quần áo thời trang thì hãy liên hệ với công ty Ninja theo số hotline 0908 890 856 hoặc 0978 505 538 bạn nhé.