Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
27 5 / 2023

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Tp HCM Có Những Điểm Gì Nổi Bật ?

Dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM có những điểm gì nổi bật ?

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp là các hoạt động thống nhất của 1 hệ thống bao gồm tập thể các nhân viên và người chỉ huy. Các hoạt động đó phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt được đưa ra từ trước nhằm đạt được mục đích là giữ gìn an ninh trật tự cho pháp nhân cần bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, thường có tay nghề trong công việc và nhiệm vụ bảo vệ. Ở đây, nó không giống với những hình thức bảo vệ không chuyên nghiệp mà các lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo những quy định về tiêu chuẩn sức khoẻ, lý lịch, hay trình độ văn hoá và đã được trải qua huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ. Các yêu cầu về tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện cũng cao hơn nhiều.

Đồng thời, các hoạt động dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM chuyên nghiệp cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật, bởi vì đây là những hoạt động có liên quan đến tính mạng và tài sản, cũng như đến quyền tự do dân chủ của con người vì vậy yêu cầu tuân thủ pháp luật là vấn đề đặc trưng của những hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp. Theo đó, những chức danh và nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần phải hành động theo quy định của pháp luật cũng như khuôn khổ đạo đức xã hội.

Dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM có những điểm gì nổi bật ?

Các hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp phải luôn thích ứng và sẵn sàng để đối phó với những tình huống phức tạp, và các đối tượng tiếp xúc của bảo vệ chuyên nghiệp thường rất phức tạp; có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khoẻ của những nhân viên bảo vệ nên cần phải có cái nhìn sáng suốt, dũng cảm và ưu trí để ứng phó với các tình huống phức tạp đó.

Những hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp thường mang tính nhân bản cao, có mục tiêu là giữ gìn tính mạng và tài sản; đồng thời, giúp chống lại các hoạt động xâm phạm tính mạng, sức khoẻ và đảm bảo bình an cho đời sống xã hội. Trong thực tế thì cũng đã có nhiều tấm gương dũng cảm hi sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ, vì thế các hoạt động này thường mang tính nhân bản cao.

Nghiệp vụ và nguyên tắc làm việc của dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM

Nghiệp vụ của dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM chính là tổng hợp những biện pháp chuyên môn cần trang bị cho đội ngũ lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, trật tự cũng như an toàn tài sản cho các cơ quan và doanh nghiệp.

Nghiệp vụ bảo vệ bao gồm:

 • Biện pháp hành chính
 • Biện pháp quần chúng
 • Biện pháp tuần tra và canh gác

Nguyên tắc làm việc của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

 • Trong khi làm nhiệm vụ thì phải tiến hành công khai.
 • Cần phải chịu trách nhiệm trước cấp trên cũng như người đứng đầu các cơ quan xí nghiệp và doanh nghiệp.
 • Luôn luôn có tinh thần hỗ trợ đồng đội trong khi thực hiện nhiệm vụ, lợi ích và mục đích chung.
 • Luôn luôn sẵn sàng đối phó với những đối tượng xấu trong mọi tình huống, nên dũng cảm và nỗ lực hết khả năng để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Thực hiện đúng những quy trình đã được bồi dưỡng trong quá trình huấn luyện.
 • Trong khi thực hiện nhiệm vụ luôn nắm giữ thông tin với cấp trên trực tiếp. Và không nên thực hiện hoạt động ngoài chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình.
 • Phải cộng tác tích cực với các cơ quan công an với vấn đề an ninh trật tự và  phòng chống cháy nổ.
 • Nên ứng xử văn minh và lịch sự trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM là gì?

Tiết kiệm chi phí đối với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

Quy định của Nhà nước đối với người sử dụng lao động không chỉ phải trả lượng, đồng thời doanh nghiệp còn phải hỗ trợ người lao động tham gia các loại bảo hiểm như: BHXH, BHYT, BHTN, cùng với lương thưởng những ngày lễ tết và chi phí các hoạt động quản lý. Điều này sẽ làm doanh nghiệp phải chi khá nhiều thứ tốn kém.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty cung cấp bảo vệ bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể những chi phí trên. Ngoài ra, nếu các trường hợp nhân viên bảo vệ gây ra lỗi lần cần phải đền bù thì những chính sách đã ký kết trước đó sẽ làm công ty cung cấp dịch vụ phải đề bù những tổn thất đó.

Kiểm soát tốt an ninh với thời gian linh hoạt

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ giúp khách hàng kiểm soát tốt những vấn đề an ninh từ bên trong đến bên ngoài để đảm bảo tuyệt đối về tài sản cũng như tính mạng.

Thông thường các doanh nghiệp hay cá nhân đầu cần bảo vệ an ninh trực thuộc tuần tra 24/7 để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất và không có sơ hở để kẻ xấu thực hiện hành vi. Những dịch vụ bảo vệ được cung cấp đa dạng sẽ giúp khách hàng sắp xếp nhân viên và thời gian hợp lý.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM là gì?

Xử lý các trường hợp bất ngờ một cách chuyên nghiệp

Nhân viên trong các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đã được đào tạo bài bản nên có thể xử lý những trường hợp bất ngờ một cách nhanh chóng nhất. Các sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên nhân viên có chuyên môn cao sẽ có thể thực hiện xử lý tốt nhất nhờ quá trình luyện tập trong công ty bảo vệ.

Giữ an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Đối với nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ áp tải tiền, vật quý giá có giá trị vật chất lớn cần được bảo vệ nghiêm ngặt thì lựa chọn và ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ được cung cấp những nhân viên có chuyên môn cao, được trang bị vũ khí cũng như có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn cảnh giác giúp mục tiêu được bảo vệ tuyệt đối trong suốt quá trình làm việc. Đây là điều mà các bảo vệ nội bộ khó có thể làm được.

CÔNG TY TNHH TM DV NINJA SERVICE