Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
24 5 / 2023

Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng Tại Bình Dương Hiện Nay Được Thực Hiện Như Thế Nào ?

Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Bình Dương hiện nay được thực hiện như thế nào ?

Thời gian hoạt động của dịch vụ bảo vệ văn phòng

Tùy theo thời gian hoạt động mà quý vị có thể thuê dịch vụ bảo vệ làm việc tương ứng. Tốt nhất vẫn nên thuê 24/7 để được an tâm. Nhưng nếu chỉ cần sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian văn phòng hoạt động chúng tôi vẫn phục vụ quý vị. Trong trường hợp này, thời gian làm việc của bảo vệ sẽ nhiều hơn khối văn phòng là 2 tiếng. Trong đó có 1 tiếng nghỉ trưa (văn phòng nghỉ trưa nhưng bảo vệ vẫn phải làm việc). Và 30 phút đi sớm hơn, 30 phút về muộn hơn so với giờ hoạt động văn phòng.

Điều đó có nghĩa là hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Bình Dương có mặt trước giờ văn phòng mở cửa tối thiểu 30 phút. Thời gian kết thúc là sau thời gian làm việc thông thường của văn phòng 30 phút.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Bình Dương hiện nay được thực hiện như thế nào ?

Thời gian thực hiện công việc bảo vệ văn phòng tại Bình Dương

Thời gian buổi sáng của dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Bình Dương

Buổi sáng, nhân viên bảo vệ cần phải có mặt trước giờ văn phòng mở cửa để làm công tác kiểm tra và chuẩn bị. Bảo vệ cần phải đến sớm hơn để kiểm tra tổng thể xung quanh. Đánh giá tình hình an ninh xem có vấn đề gì hay không? Đồng thời làm những công tác chuẩn bị để đón khối cán bộ nhân viên văn phòng đến văn phòng làm việc. Mà công việc bận rộn đầu tiên của bảo vệ sẽ là chuẩn bị bãi đậu xe. Tiếp nhận các xe máy của các nhân viên văn phòng đến làm việc.

Thời gian buổi trưa của dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Bình Dương

Buổi trưa mặc dù khối nhân viên văn phòng được nghỉ nhưng bảo vệ thì không được nghỉ. Lúc này bảo vệ có thể phải giải quyết cho nhân viên văn phòng lấy xe ra ngoài đi ăn. Sau đó các bạn lại quay về thì bảo vệ lại phải tiếp nhận xe, ghi vé xe và sắp xếp xe máy gọn gàng trong bãi đậu xe. Bảo vệ sẽ tranh thủ ăn trưa tại chỗ. Như vậy trong khoảng thời gian nghỉ trưa của văn phòng nhưng vẫn phải tính và trả phí cho bảo vệ.

Thời gian thực hiện công việc bảo vệ văn phòng tại Bình Dương

Thời gian buổi chiều dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Bình Dương

Buổi chiều, đúng 17:00 là văn phòng ra về. Vậy thì bảo vệ phải kiểm soát việc lấy xe ra về. Công việc này thường mất khoảng 10-15 phút. Sau khi nhân viên văn phòng ra về hết, bảo vệ phải ở lại cùng với một người có trách nhiệm để kiểm tra tổng thể văn phòng. Kiểm tra và cúp cắt các cầu dao điện, đóng khóa chốt các cửa cổng. Thông thường khoảng thời gian này phải mất 30 phút bao gồm cả thời gian đợi, thu hồi vé xe, kiểm soát văn phòng nhận xe ra về.

Lựa chọn Ninja là công ty cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ văn phòng tại Bình Dương

Ninja là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Bình Dương nói riêng và các dịch vụ bảo vệ khác. Chúng tôi được hàng nghìn khách hàng đánh giá tốt và chất lượng trong nhiều năm hoạt động.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc đáp ứng hoàn thành công việc tốt nhất.

Được hỗ trợ các trang thiết bị bảo vệ chuyên dụng , khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Số lượng nhân viên bảo vệ đảm bảo cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sơ yếu lý lịch của nhân viên rõ ràng cam kết không có tiền án tiền sự.

Ninja cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm nhất.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ 0978.505.538  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !

CÔNG TY TNHH TM DV NINJA SERVICE

Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538
Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17 
Tuyển dụng: 0827.8888.27

Trụ sở : 275/50 Nguyễn Văn Lộng Chánh Lộc 1 , Chánh Mỹ , Tp Thủ Dầu Một Bình Dương
Chi Nhánh TP.HCM : 640/15 Lê Văn Khương, Thới An, Quận 12, TP.HCM