Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
9 5 / 2022

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Nhất Bình Dương

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất Bình Dương

Ngày nay,  ngành nghề chuyên về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ngày càng trở nên được quan tâm, phổ biến hơn. Đặc biệt là nó dần đã chiếm ưu thế hơn hẳn so với lối truyền thống bởi không chỉ được đào tạo một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, với nhiều kinh nghiệm được rèn luyện kỹ càng mà còn được trang bị với nhiều công cụ, thiết bị hỗ trợ hiện đại. Vậy dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có những ưu điểm gì? Đâu là top10 những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương?

Như thế nào mới được gọi là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một tổ chức hoạt động nhằm thực hiện các công tác bảo vệ được hợp pháp hóa bởi pháp luật thông qua việc sử dụng một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp riêng, có tính kỷ luật cao cùng với các loại công cụ, trang thiết bị và phương tiện hỗ trợ có tính năng hiện đại nhằm đảm bảo sẽ thực hiện tốt việc bảo vệ tính mạng cũng như tài sản của bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào đó mà đã ký kết hợp đồng với nhau. 

Đồng thời, đây cũng là một lực lượng hỗ trợ có góp phần một quan trọng, không nhỏ cho việc gìn giữ trật tự an ninh và an toàn của xã hội.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là người có nhiệm vụ chính là thực hiện các công tác bảo vệ an ninh, vì vậy họ luôn luôn là những người có năng lực chuyên môn cao và đạt được những tiêu chuẩn nghề nghiệp nhất định tuỳ theo tổ chức nào tạo hoặc theo yêu cầu mà mỗi một công ty đặt ra.

cac-cong-ty-bao-ve-uy-tin-binh-duong

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là người có nhiệm vụ chính là thực hiện các công tác bảo vệ an ninh

Cùng tìm hiểu về top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương 

1. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ninja 

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Bình Dương không thể không nhắc đến công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ninja với nhiều ưu điểm riêng biệt  

Nhằm giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thuộc  ở Bình Dương, công ty Ninja sẽ luôn đảm bảo có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp dự bị luôn có sẵn để đối phó với những tình huống vô tình thiếu người hoặc cần hỗ trợ thêm người như có người bị đau ốm đột ngột, xảy ra tình trạng xấu cần thêm người hỗ trợ,... 

Điều này được thể hiện thông qua các tiêu chí sau:

 • Công ty sẽ luôn có các bảo hiểm, cũng như các dịch vụ hỗ kèm theo phòng các trường hợp xấu xảy ra và bạn bạn không cần phải bồi thường hay chi trả như việc sử dụng đội ngũ bảo vệ nội bộ. 
 • Phân bổ thời gian làm việc một cách khoa khoa học
 • Tiết kiệm số tiền lớn trong việc trang bị các thiết bị cũng như dụng cụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ. 
 • Giúp tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư so với việc sử dụng bảo vệ nội bộ
 • Luôn có tinh thần chuyên nghiệp và đạt được những hiệu quả cao khi làm việc 
 • Được đào tạo kỹ lượng khi gặp các tình huống bất ngờ, nguy hiểm có thể xảy ra đột ngột. Do đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn đảm bảo có khả năng ứng phó và giải quyết được hầu hết các tình huống xấu xuất hiện đột ngột trong quá trình thực hiện các công tác bảo vệ. 
 • Ngoài ra, tính chuyên nghiệp còn được thể hiện trong tinh thần luôn ở trạng tỉnh táo và bình tĩnh nhất, giúp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có thể nhanh chóng tìm được các hướng giải quyết tiếp theo phù hợp nhất cũng như có được sự an toàn nhất cho quý khách hàng.
 • Hơn thế nữa, ngoài khả năng xử lý tình huống chuyên nghiệp, thì mỗi một nhân viên bảo vệ ở Ninja còn ghi nhớ kỹ tính bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân có liên quan đến các khách hàng. 

Cam kết của Bảo Vệ Ninja

Bảo Vệ Ninja phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cao. Để thực hiện mục tiêu này, công ty cam kết:

 • Cung cấp dịch vụ chất lượng, luôn đáp ứng tất cả yêu cầu khách hàng đề ra
 • Bảo vệ tuyệt đối mọi tài sản, sự an toàn của khách hàng, đảm bảo gìn giữ an ninh trật tự khu vực
 • Tư vấn tận tình, hỗ trợ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo.
 • Đền bù 100% tài sản khi tài sản bị đánh cắp, mất trộm

Địa chỉ  Bình Dương: 275/50 Nguyễn Văn Lộng Chánh Lộc 1, Chánh Mỹ, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Số điện thoại liên hệ: 0908 890 856 hoặc 0978 505 538

         cong-ty-bao-ve-ninja

Bảo vệ tuyệt đối mọi tài sản, sự an toàn của khách hàng, đảm bảo gìn giữ an ninh trật tự khu vực

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm

Địa chỉ: 17A Quốc lộ 13, Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

           

3. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Quốc Việt

Địa chỉ: 71A Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Châu Á

Địa chỉ: 395 Nguyễn An Ninh, Khu phố Đông Tân, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương.

 

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Long Sơn

Địa chỉ: Số 101/1/11 Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

 

6. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Dương

Địa chỉ: 189/16B, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

 

7. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H

Trụ sở: Ô số 2, Lô K, Khu biệt Thự Mỹ Phước 2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

 

8. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thịnh Trường

Địa chỉ:

249/4 Tổ 95, KP 10, Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số 36, Đường NA7, KCN Mỹ Phước 2, H.Bến Cát, T.Bình Dương

 

 9. Á Châu - Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Á Châu

Địa chỉ: 171 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

10. Chi Nhánh Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Vương Gia

Địa chỉ: XC2, Khu Tái Đầu Tư, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương

 

Những ưu điểm mà bạn nên biết về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Trang bị tốt trong công tác chuyên môn nghiệp vụ 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp  là dịch vụ bảo vệ uy tín khi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã được đào tạo kỹ lượng và được cấp giấy phép hay chứng chỉ về trình độ chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng như những trang thiết bị với kỹ năng thực tiễn cần thiết như:

 • Kỹ năng quan sát: Được đánh giá cao về tính chuyên môn khi đây là một kỹ năng cơ bản nhất như lại rất quan trọng mà một người nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần có để có nắm bắt cụ thể được khu vực nơi mà mình cần phải bảo vệ.
 • Kỹ năng giao tiếp: Là kỹ năng thông dụng trong hầu hết các ngành không riêng gì đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Do đó, các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được đào tạo trước đó và sẽ sử dụng một cách thường xuyên trong suốt quá trình thực hiện công việc. Đặc biệt, vì tần suất sử dụng kỹ năng này khá cao nên đối với những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Ninja Bình Dương nói riêng và các chi nhánh khác nói chung thì trong suốt quá trình đào tạo sẽ yêu cầu và trau dồi cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải có một khả năng giao tiếp tốt, rõ ràng, trôi chảy nhất trong cả về lời nói lẫn về văn bản hoặc là thông qua cả hệ thống điện thoại.

Đồng thời, trong quá trình sử dụng kỹ năng giao tiếp thì vấn đề chú trọng trong kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cũng được cân nhắc đặt lên hàng đầu. Bởi một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn đòi hỏi phải biết cách tạo được những thiện cảm tốt đẹp với khách hàng của mình bằng cách họ phải luôn giữ được thái độ nói chuyện hoà nhã, vui vẻ và lịch sự trong suốt thời gian thực hiện công việc để đồng thời vừa hoàn thành tốt công việc được giao vừa nhận được sự mến mộ của khách hàng.

Kỹ năng sử dụng tốt và thuần thục các trang thiết bị hoặc những vật dụng hỗ trợ trong suốt cả quy trình diễn ra công tác bảo vệ. Cụ thể là các loại trang thiết bị như sau: thiết bị phòng chống cháy nổ tự động, vận hành và quan sát camera cũng như các kỹ năng cứu hộ trong những tình huống cấp bách như vận hành hoặc điều khiển thang máy trong trường hợp xảy ra sự cố, kỹ năng sơ cứu tạm thời đối với những người bị tai nạn…

Ngoài ra, không phải chỉ cần có các kỹ năng trên là đủ, mà đối với một người nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì các yêu cầu về việc phải có sức khỏe tốt cũng như được trau dồi đầy đủ về khả năng võ thuật cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp họ có thể sẵn sàng chiến đấu trong các trường hợp phải đối mặt với các đối tượng phạm tội hoặc để bảo vệ người khác khi cần thiết.

top-10-cong-ty-bao-ve-uy-tin-binh-duong

Tinh thần làm việc nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chỉn chu 

Qua đó, các bạn vừa được tìm hiểu về top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương, với những ưu điểm nổi trội cũng như những kỹ năng được đào tạo với trình độ chuyên môn cao ở mỗi công ty nhằm giúp có thể đào tạo ra một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. 

Xem thêm : Dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín thuê ở đâu

                  Quy trình bảo vệ nhà máy hiệu quả nhất