Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
2 10 / 2023

Mô Tả Công Việc Của Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Cho Quán Cafe

Lý do nên thuê bảo vệ TPHCM cho quán cafe từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Khi kinh doanh  quán cafe, điều quan trọng là phải tạo được không gian thoải mái, hấp dẫn  để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, một trong những vấn đề phổ biến nhất mà các chủ quán cafe thường gặp phải đó là vấn đề giữ xe. 
 
 Có rất nhiều lý do khiến các chủ quán hoặc người quản lý nên  quyết định thuê bảo vệ TPHCM cho quán cafe của mình từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp: 

Bảo vệ tài sản của khách hàng

 Khi khách hàng đến thưởng thức cafe mà bãi đậu xe không có người trông coi, thì cảm giác đầu tiền mà khách hàng cảm nhận là không an toàn, có thể dẫn đến nguy cơ mất trộm, điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của quán cafe.
 
 Nếu bạn thuê bảo vệ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp để giữ xe trong quán cafe, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi để xe trong quán cà phê của bạn nếu có mặt của nhân viên bảo vệ . Đội ngũ này có nhiệm vụ sẵp xếp, giám sát và đảm bảo  an ninh cho toàn bộ không gian quán. 

Bảo vệ TPHCM cho quán cafe

Tăng hình ảnh chuyên nghiệp cho quán

Khi khách hàng đến quán cafe của bạn và không tìm thấy chỗ để đậu xe, hoặc bãi giữ xe rất lộn xộn họ sẽ cảm thấy không thoải mái và khó chịu. Điều này có thể khiến họ không muốn quay lại lần sau và ảnh hưởng đến doanh thu của bạn. Khi có bảo vệ, khách hàng sẽ được hướng dẫn chỗ đậu xe an toàn và nhân viên bảo vệ sẽ giữ xe cho khách hàng. Điều này giúp tăng trải nghiệm của khách hàng và khiến họ muốn quay lại lần sau. Điều này giúp tạo ra sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng về hình ảnh của quán.

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lý do bạn nên thuê bảo vệ TPHCM cho quán cafe của các công ty bảo vệ là để tiết kiệm chi phí. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao  thuê công ty bảo vệ lại tiết kiệm chi phí hơn doanh nghiệp tuyển trực tiếp. Việc bạn chọn thuê từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có mức giá trọn gói, có nghĩa bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí cố định hàng tháng, tất cả việc còn lại sẽ do công ty bảo vệ chi trả cho nhân viên. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác như: chi phí thưởng ngày lễ, ngày tết cho nhân viên, chi phí mua vé xe, chi phí đồng phục cho nhân viên…

Lý do nên thuê bảo vệ TPHCM cho quán cafe

Mô tả công việc của dịch vụ bảo vệ TPHCM cho quán cafe

Công việc của nhân viên bảo vệ TPHCM cho quán cafe khá đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số nhiệm vụ công việc chính mà nhân viên bảo vệ cần phải thực hiện trong suốt quá trình công tác làm việc của mình.

Trông coi xe cho khách

Công việc chính của nhân viên bảo vệ TPHCM cho quán cafe đó chính là trông giữ xe cho khách hàng.

Đối với các khách hàng di chuyển bằng xe máy thì nhân viên bảo vệ giữ xe cần phải có trách nhiệm hướng dẫn khách đậu xe đúng nơi quy định, sắp xếp xe gọn gàng khoa học. Đồng thời ghi phiếu giữ xe cho khách hàng cẩn thận.

Khi khách ra về thì nhân viên bảo vệ cần phải kiểm soát vé giữ xe cẩn thận. Nếu như khách làm mất vé xe thì cần phải yêu cầu khách cung cấp các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe. Nếu không có thì buộc phải giữ phương tiện lại.

Đối với các khách hàng đến quán bằng xe ô tô riêng thì nhân viên bảo vệ cần phải hướng dẫn khách đậu xe đúng nơi quy định, đồng thời trông coi xe của khách cẩn thận tránh trường hợp hư hỏng, mất cắp tài sản trên xe.

Đảm bảo trật tự, an ninh cho quán

Nhân viên bảo vệ TPHCM cho quán cafe cần phải đảm bảo an ninh, điều tiết giao thông khu vực trước quán, tránh tình trạng tụ tập trước quán gây tắt nghẽn giao thông.

Đồng thời khi có tình trạng khách hàng gây rối, phá hoại tài sản của quán thì nhân viên bảo vệ quán cafe cần phải có biện pháp ngăn cản hành vi đó để đảm bảo an toàn tài sản cho quán.

Mô tả công việc của dịch vụ bảo vệ giữ xe TPHCM cho quán cafe

Công ty cho thuê bảo vệ TPHCM cho quán cafe uy tín, chuyên nghiệp

Bảo Vệ Ninja là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ TPHCM cho quán cafe chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu uy tín chất lượng trong khu vực. Là đơn vị hàng đầu về cung cấp lực lượng nhân sự bảo vệ chất lượng cao đáp ứng tất cả nhu cầu bảo vệ an ninh cho các loại hình kinh doanh, nhiều tính chất mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp bạn.

Trải qua quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đội ngũ cán bộ nhân viên hiện nay rất đông đảo, phục vụ dịch vụ bảo vệ cho nhiều tỉnh thành trên cả nước ta. Mỗi thành viên trong đội ngũ nhân viên bảo vệ của Ninja, ngoài việc có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm công tác, họ còn là những nhân viên bảo vệ – vệ sĩ có xuất thân từ lực lượng cảnh sát nhân dân hoặc bộ đội.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ TPHCM cho quán cafe của chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV NINJA SERVICE

Xem thêm :