Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
16 9 / 2023

Giá Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Chuyên Nghiệp Mới Nhất Hiện Nay

Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM chuyên nghiệp mới nhất hiện nay

Tại TPHCM có nhiều đơn vị cung cấp giá dịch vụ bảo vệ TPHCM với giá thành khác nhau đi kèm theo đó là chất lượng, độ uy tín và tính chuyên nghiệp khi thực hiện hợp đồng dịch vụ bảo vệ của từng đơn vị.

Dưới đây là báo giá cơ bản của các dịch vụ chính mà Ninja cung cấp để quý khách hàng tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với hotline 0978.505.538 của Ninja để được báo giá chi tiết.

Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM chuyên nghiệp mới nhất hiện nay

Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định là bảo vệ 24/24 gồm bảo vệ văn phòng, ngân hàng, cơ quan, tổ chức, khách sạn, siêu thị bến bãi… Các dịch vụ này có mức giá khác nhau dao động từ 15 triệu đến 17 triệu cho 1 vị trí. Bên cạnh đó thời gian và tính chất công việc cụ thể sẽ có mức giá cao hơn hoặc thấp hơn.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu sự kiện:

Bảo vệ mục tiêu sự kiện thường là bảo vệ các sự kiện như các show ca nhạc, show thời trang, các hội chợ… Thời gian diễn ra các sự kiện thương ngắn nên giá thuê bảo vệ được tính theo giờ tùy từng sự kiện cụ thể và vị trí bảo vệ như thế nào.

Bảo vệ áp tải hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa đòi hỏi đội ngũ bảo vệ có kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ và chuyên môn tốt hơn các loại hình bảo vệ khác, vì vậy giá của dịch vụ này khá cao. Tuy nhiên công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp toàn bộ đồng phục và công cụ hỗ trợ cho nhân viên cũng như chịu trách nhiệm chi trả các chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ.

Bảng giá dịch vụ thuê bảo vệ TPHCM chỉ mang tính tham khảo. Giá chi tiết có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như loại hình dịch vụ bảo vệ, thời gian thuê, tiêu chuẩn yêu cầu về nhân sự….

Chi phí nêu trên đã bao gồm:

  • Chi phí tuyển dụng và đào tạo
  • Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên bảo vệ.
  • Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm.

Những yếu tố quyết định giá dịch vụ bảo vệ TPHCM chuyên nghiệp

Những yếu tố quyết định giá dịch vụ bảo vệ TPHCM chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ bảo vệ TPHCM phụ thuộc nhiều yếu tố để quyết định chi phí thực tế của dịch vụ này tại Tp HCM, dưới đây là những yếu tố cơ bản quý khách tham khảo:

Địa điểm làm việc

Khu vực đóng vai trò quan trọng trong việc định giá thuê bảo vệ. Ví dụ như khu vực trung tâm, khu công nghiệp, khu dân cư sẽ có giá thuê khác nhau. Những nơi có nguy cơ cao về an ninh sẽ tăng chi phí đáng kể hoặc những khu vực các quận trung tâm chi phí sẽ cao hơn các quận ngoại thành.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ

Các loại dịch vụ bảo vệ khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau, nếu dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ cá nhân, bảo vệ áp tải tiền,… có mức độ nguy hiểm cao thì giá thuê cũng sẽ cao hơn so với các loại hình dịch vụ bảo vệ khác.

Xem thêm : Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương tốt nhất năm 2023

Thời gian thuê bảo vệ

Thời gian thuê bảo vệ theo ngày, giờ, tuần chi phí sẽ thấp hơn, còn nếu quý khách thuê theo tháng, quý, năm thì chi phí sẽ cao hơn.

Số lượng bảo vệ cần thuê

Nếu thuê số lượng bảo vệ ít thì chi phí sẽ cao hơn , còn số lượng bảo vệ thuê càng nhiều thì chi phí sẽ giảm đi đáng kể.

Yêu cầu công việc

Giá thuê bảo vệ sẽ phản ánh trực tiếp công việc mà nhân viên bảo vệ cần thực hiện. Nếu công việc đơn giản thì giá thuê sẽ thấp hơn so với công việc phức tạp.

Xem thêm: Công việc chính của dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương gồm những gì?

CÔNG TY TNHH TM DV NINJA SERVICE

Xem thêm : Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất Bình Dương