Tư vấn dịch vụ: 0978.505.538

Chăm sóc khách hàng : 0817.8888.17

Tuyển dụng: 0827.8888.27
29 4 / 2022

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Ninja

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến và chiếm ưu thế hơn hẳn so với bảo vệ truyền thống bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều công cụ hỗ trợ hiện đại. Vậy dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có ưu điểm gì, quy trình đào tạo của ra sao, thì hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ninja

cong ty bao ve chuyen nghiep ninja

Ninja - Nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động bảo vệ hợp pháp sử dụng một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cùng các loại công cụ và phương tiện hỗ trợ hiện đại nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản của cá nhân cũng như tổ chức nào đó, góp phần quan trọng vào việc gìn giữ trật tự an ninh và an toàn xã hội. 

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là người làm nhiệm vụ chính trong công tác bảo vệ an ninh do đó họ phải là người có năng lực và những tiêu chuẩn nghề nghiệp nhất định theo yêu cầu mà công ty đặt ra. 100% nhân viên bảo vệ luôn được đào tạo kỹ càng trước khi đến mục tiêu làm việc

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

100% nhân viên bảo vệ luôn được đào tạo

>> Xem thêm : Sự khác nhau giữa thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và bảo vệ tự thuê ( bảo vệ nội bộ)

Những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công tác chuyên môn nghiệp vụ cao

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay dịch vụ bảo vệ uy tín luôn cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ được cấp chứng chỉ về chuyên môn nghiệp vụ và những trang bị cũng như kỹ năng cần thiết như:

 • Kỹ năng quan sát: đây được xem là kỹ năng cần thiết và cơ bản nhất mà nhân viên bảo vệ cần có để nắm rõ được địa bàn nơi mình cần bảo vệ.
 • Kỹ năng giao tiếp: đây là kỹ năng thông dụng sẽ được sử dụng thường xuyên trong quá trình làm việc, do đó yêu cầu nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải có khả năng giao tiếp tốt, rõ ràng và trôi chảy cả về lời nói lẫn văn bản. Ngoài ra, có một số công ty còn yêu cầu nhân viên bảo vệ còn có khả năng giao tiếp tốt qua hệ thống điện thoại.
 • Không chỉ có kỹ năng về ngôn ngữ, nhân viên bảo vệ còn phải biết cách tạo thiện cảm đối với khách hàng của mình, phải luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã và lịch sự để hoàn thành tốt công việc đồng thời được khách hàng mến mộ.
 • Kỹ năng sử dụng thuần thục các thiết bị hỗ trợ trong quá trình thực hiện công tác bảo vệ như sử dụng thiết bị cháy nổ tự động và camera, kỹ năng cứu hộ cũng như vận hành thang máy, kỹ năng sơ cứu người tai nạn kịp thời…

Ngoài các kỹ năng trên, nhân viên bảo vệ cần phải có sức khỏe tốt và biết võ để sẵn sàng chiến đấu với các đối tượng tội phạm hay để giúp đỡ người khác khi cần.

Thời gian làm việc khoa học

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ khiến cho công việc của khách hàng không bị gián đoạn hay ảnh hưởng, bởi lẽ nhân viên bảo vệ luôn được công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sắp xếp hợp lý theo ca làm việc. Do đó, trường hợp nhân viên bảo vệ đau ốm hay có việc đột xuất thì sẽ có nhân viên được điều động thay thế kịp thời.

Tiết kiệm được chi phí

Mặc dù số tiền mà công ty phải trả cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cao hơn so với nhân viên bảo vệ nội bộ, nhưng đổi lại công ty sẽ không phải lo lắng về các chế độ có liên quan của nhân viên như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, tiền thưởng, nghỉ phép…

Đồng thời, sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì mọi khâu về quản lý, kiểm tra hay giám sát hoạt động của nhân viên bảo vệ cũng như những công cụ hỗ trợ và trang thiết bị cho nhân viên đều do phía công ty dịch vụ lo, điều đó giúp công ty sử dụng bảo vệ tiết kiệm được chi phí.

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được quán triệt về tinh thần và thái độ khi làm việc, do đó dù có bất kì tình huống gì xảy ra thì nhân viên có thể xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Ngoài thái độ xử lý tình huống chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ còn được quán triệt kỹ lưỡng về việc bảo mật thông tin của công ty nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm riêng biệt

Nhân viên bảo vệ luôn được đào tào kiến thức và kỹ năng để xử lý sự cố xảy ra

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Để đạt được những kỹ năng chuyên nghiệp, tinh thần làm việc thân hiện và có sức khỏe tốt nhất, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải được đào tạo một cách bài bản trong thời gian từ 3 đến 6 tháng theo quy trình sau:

Vòng xét tuyển sơ bộ

Đầu tiên, để được tham gia vào quá trình đào tạo nhân viên bảo vệ thì những nhân viên này phải được thông qua tại vòng tuyển dụng tại nơi cư trú và vòng xét tuyển lại của công ty bảo vệ uy tín. Thông thường vòng xét tuyển này chỉ kiểm tra các tố chất cá nhân của nhân viên cũng như phỏng vấn những thông tin hiểu biết đơn giản.

Xét tuyển ngoại hình

Trong quá trình phỏng vấn, tiêu chuẩn về sức khỏe và chiều cao, cân nặng của nhân viên bảo vệ cũng rất được chú trọng, thường thì nam phải cao trên 1m68 và nặng 58 cân trở lên, còn nữ thì cao trên 1m58 và nặng 48 cân trở lên.

Xét tuyển kỹ năng

Trong thời gian đào tạo từ 3 đến 6 tháng, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được đào tạo các nội dung về chính trị, pháp luật, võ thuật, tiếng Anh giao tiếp, văn hóa ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quy định và cơ cấu tổ chức của công ty, kỹ năng sơ cứu cấp cứu, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy…

Lựa chọn nhân viên và đào tạo

Sau khi trải qua quá trình đào tạo trên, nếu nhân viên nào đạt yêu cầu đề ra thì sẽ được tuyển dụng vào làm việc tạo các công ty dịch vụ bảo vệ, còn nếu nhân viên chưa đạt yêu cầu thì sẽ tiếp tục được đào tạo.

Như vậy quá trình đào tạo nhân viên bảo vệ của các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp diễn ra vô cùng chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn hẳn các dịch vụ bảo vệ bình thường, do đó đội ngũ nhân viên bảo vệ cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng.

Quy trình đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ công ty Ninja đang làm việc tại chung cư

 >> Xem thêm : Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ cuyên nghiệp và uy tín ở TPHCM

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ninja 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, một trong những lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua đó là công ty Ninja bởi những lý do dưới đây:

 • Đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như bảo vệ ngân hàng, tiệm vàng, bệnh viện, siêu thị, văn phòng, công ty kinh doanh, nhà máy, tòa nhà…
 • Cung cấp đầy đủ các thiết bị an ninh hiện đại như camera giám sát, hệ thống báo cháy, trang bị chữa cháy, hệ thống chống trộm…
 • Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng xử lý hiệu quả các tình huống xảy ra.
 • Có thể đáp ứng số lượng nhân viên bảo vệ với số lượng lớn, phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn với mức độ am hiểu cao giúp giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí dịch vụ so với việc thuê nhân viên bảo vệ nội bộ bởi tất cả nhân viên đều đặt dưới sự quản lý của công ty dịch vụ bảo vệ.
 • Ngoài ra, công ty Ninja còn có nhiều chương trình dịch vụ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như hỗ trợ xử lý các sai sót xảy ra và đền bù thiệt hại đối với khách hàng nếu lỗi sai thuộc về phía công ty.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về khái niệm của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, những ưu điểm cũng như quy trình để đào tạo ra một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn muốn sử dụng đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp trong bất cứ địa điểm nào thì hãy liên hệ với công ty Ninja theo số điện thoại 0908.890.856 để được phục vụ những dịch vụ tốt nhất nhé.

 

nhận tư vấn
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & tư vấn trọn gói
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA
Với slogan "Bảo vệ và chăm sóc cho ngôi nhà của bạn." Ninja đem đến sự an toàn và chăm sóc ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn trọn vẹn nhất để chúng ta cùng song hành và phát triển
icon
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Dưới đây là những phản hồi khách hàng để để lại về dịch vụ của chúng tôi
Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung 
Công ty Bảo vệ Ninja đã mang đến cho các dự án của MIPEC đội ngũ bảo vệ với chất lượng tuyệt vời và hỗ trợ chúng tôi bảo đảm an ninh trong suốt quá trình hoạt động
Anh Nguyễn Lê Phong 
luôn tìm kiếm những đối tác có thể cung cấp dịch vụ tạp vụ, bảo vệ phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Và Công ty dịch vụ Ninja chính là đơn vị có thể đáp ứng hoàn hảo những mọi vấn đề. 
Anh Cao Tùng Lâm
“Chúng tôi có thể cảm nhận được tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên Công ty dịch vụ Ninja trong quá trình hợp tác. Họ đều là những người có chuyên môn tốt, tác phong nghiêm chỉnh và có khả năng xử lý rất nhiều tình huống bất ngờ“
Chị Vũ Mai Hương 
“Các bạn rất nhiệt tình và trách nhiệm. Nhân viên chấp hành tốt, chuyên cần và tận tụy trong công việc. Tôi thấy yên tâm khi hợp tác với Ninja”
Để LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ được tư vấn chi tiết hơn 
khuyến mãi trong tuần NÀY

Giảm còn 22k / 1 giờ cho dịch vụ bảo vệ

00

Ngày

:

00

Giờ

:

00

Phút

:

00

Giây

*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng Ký
Dưới đây là những đối tác thường xuyên sử dụng sản phẩm của chúng tôi
icon